Chuyên mục
Học tiếng anh

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ICOM3+

Rất nhiều người vấp phải khó khăn trong quá trình học tiếng Anh khiến họ nản chí…

Tại sao tôi không thể nói chuyện với người nước ngoài mặc dù đã học tiếng Anh rất lâu?

Tôi luôn cảm thấy bối rối, mất tự tin mỗi khi nói tiếng Anh ?

Tôi mất nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi giao tiếp?

Hầu hết người học bị suy nghĩ “Tôi phải học giỏi tiếng Anh!” gây áp lực cho chính mình, họ vùi mình vào sách vở với những cấu trúc ngữ pháp khô khan và cứng nhắc mà quên đi rằng: con đường ngắn nhất để giao tiếp trôi chảy tiếng Anh chính là nói càng nhiều càng tốt, nói không sợ sai. Và phương pháp học tiếng Anh giao tiếp iCOM3+ được xây dựng dựa trên nguyên lý ấy!

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp iCOM3+

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp iCOM3+
Thay vì tâm lý nặng nề: đến với trung tâm để học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2, iGIS mang đến cho học viên một tư duy mới trong việc tiếp cận ngoại ngữ, một môi trường để chính các học viên được trải nghiệm tiếng Anh như những người bản ngữ, hóa thân thành các nhân vật trong các tình huống giao tiếp đời thường vô cùng thiết thực.

Rất nhiều bạn đang còn băn khoăn, và mơ hồ về phương pháp học tiếng Anh giao tiếp iCOM3+. Hôm nay trung tâm Anh ngữ iGIS sẽ giải thích rõ cho các bạn hiểu kỹ về phương pháp này nhé.

Xem Thêm  LÀM SAO ĐỂ CẢI THIỆN VỐN NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

Vậy, iCOM3+ có gì đặc biệt?

Casting: Nhập vai để trải nghiệm tình huống thực tế ngay tại lớp học => Chuẩn hóa phát âm, hình thành thói quen nghe & nghĩ bằng tiếng Anh
Record: Ghi âm bài nói theo chủ đề được cho trước và giáo viên sẽ giúp bạn sửa chữa những khuyết điểm trong tiếng Anh của bạn => Rèn luyện sự tự tin, diễn đạt ý tưởng trôi chảy, tự nhiên
Skill: Hình thành các kỹ năng body language, làm việc nhóm, thuyết trình, diễn xuất,…=> Trang bị các kỹ năng mềm cho bản thân.
Trải nghiệm phương pháp tiếng Anh giao tiếp iCOM3+ để cảm nhận sự khác biệt từ chính mình!