Vui trung thu cùng iGIS

Hằng năm cứ mỗi khi đến rằm tháng 8, mọi trẻ em trên khắp các vùng miền của đất nước đều háo hức và mong đợi nhanh đến ngày tết trung thu để có thể đón nhận được những món quà ý nghĩa nhất từ gia đình và xã hội.

trung-thu-cung-iGIS

Đã từ lâu Trung tâm ngoại ngữ iGIS được biết đến với nhiều các hoạt động, khóa học nhắm đến lứa tuổi đặc biệt này. Vào dịp tết trung thu vừa qua, tại cơ sở 3 của Trung tâm Ngoại ngữ iGIS – số 82 Hồ Tùng Mậu đã diễn ra sự kiện “Cùng iGIS đón trung thu hạnh phúc”. Sự kiện đã thu hút được sự chú ý lớn của đông đảo các vị phụ huynh và các em học viên nhỏ tuổi của trung tâm, giúp họ hiểu thêm về tình cảm, trách nhiệm mà Trung tâm iGIS dành riêng cho các em học viên đặc biệt của mình.

 Trung-thu-cung-New-iGIS

Trung-thu-cung-New-iGIS

Đây là một chương trình đặc biệt ý nghĩa mà Trung tâm iGIS dành tặng riêng cho các học viên nhỏ tuổi của mình để có thể đem lại cho các em một trung thu ý nghĩa và tình cảm nhất. Qua đó các em có thể cảm thấy khi đến học tại iGIS các em không chỉ nâng cao trình độ Anh ngữ của mình, mà còn có thể được tham gia các hoạt động ý nghĩa khác, gặt hái thêm được nhiều niềm vui mới trong cuộc sống cũng như xây dựng một môi trường thân thiện, cởi mở và thích hợp với lứa tuổi hồn nhiên, vô tư của các học viên nhí.

 trung-thu-cung-New-iGIS

Hy vọng rằng, sau sự kiện này các em sẽ thêm gắn bó với Trung tâm iGIS, cùng với Trung tâm gặt hái thêm được nhiều thành công hơn nữa trong học tập và trong cuộc sống.

Comments