Ưu đãi tuần lễ vàng TOEIC – IELTS

     Những năm gần đây, TOEIC, IELTS đã trở thành những chương trình kiểm tra Anh ngữ quốc tế được nhiều người biết đến. Với tấm chứng chỉ Quốc tế trong tay bạn có thể dễ dàng xin vào những công ty lớn với mức lương đáng mơ ước. Vậy nên, việc học tiếng Anh theo chương trình TOEIC, IELTS và việc thi chứng chỉ đang  trở thành mục tiêu của rất nhiều người.

Để đáp ứng nhu cầu này, Học viên ngôn ngữ iGIS triển khai “Tuần lễ vàng TOEIC, IELTS”  từ ngày 18/3 đến hết 31/3/2014. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay và lựa chọn cho mình 1 trong những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

 Tặng 01 khóa học GIAO TIẾP hoặc NGỮ PHÁP khi đăng ký 1 trong 2 khóa TOEIC, IELTS

Hoặc

Tặng ngay 500.000đ tiền mặt khi đăng ký khóa TOEIC, 800.000đ khi đăng ký khóa IELTS

khuyến mại học tiếng Anh tuần lễ vàng

 Trở thành học viên của iGIS bạn sẽ được:

-  Tặng bộ Giáo trình TOEIC/IELTS biên soạn độc quyền của iGIS.

-  Miễn phí tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh iGIS hàng tuần.

Đặc biệt, đừng bỏ lỡ sự kiện Thi thử TOEIC, IELTS với cơ hội dành học bổng toàn phần tại cơ sở 2 Số 98 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thi thử TOEIC 5/4/2014

Sáng 9h: Listening, Reading

Thi thử IELTS 12/4/2014

Sáng 9h: Listening, Reading, Writing

Chiều 14h: Speaking

Hãy đăng ký ngay theo form đăng ký trực tuyến tại facebook: https://www.facebook.com/events/1472624942966377/ hoặc gọi điện đến các hotline hoạt động 24/24 của Học viên ngôn ngữ iGIS để tham dự kỳ thi thử IELTS, TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế với Tester là các giáo viên nước ngoài và Việt Nam đã có nhiều năng kinh nghiệm luyện thi IELTS và TOEIC.

Sau khi trải qua kỳ thi thử này, các bạn sẽ nhận thấy mình đã sẵn sàng cho những thử thách thực sự còn đang ở phía trước.

 

Comments