Ưu đãi khóa học tiếng Anh từ iGIS – Lumia VIP

      Từ ngày 25/5/2015, Trung tâm Ngoại ngữ iGIS chính thức hợp tác cùng thương hiệu Nokia Lumia để đem đến cho khách hàng những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Ưu đãi khóa học tiếng Anh từ iGIS - Lumia VIP Ưu đãi khóa học tiếng Anh từ iGIS - Lumia VIP Ưu đãi khóa học tiếng Anh từ iGIS - Lumia VIP

      Lumia VIP là ứng dụng được Microsoft phát triển dành cho những khách hàng dùng Nokia Lumia, cho phép tất cả người dùng lấy các khuyến mãi đặc biệt tại tất cả các cửa hàng trong hệ thống với các mã ưu đãi do Lumia cung cấp.

      Nếu là fan ruột của Nokia Lumia, bạn sẽ được giảm 10% học phí khi đăng ký khóa học bất kỳ tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS. Để nhận được ưu đãi khóa học tiếng Anh này, chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau đây:

      Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Lumia VIP (được cài mặc định trên các dòng máy Nokia Lumia window 8.0 trở lên) bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft.

Ưu đãi thả ga từ iGIS - Lumia VIP

      Bước 2: Chọn mục Du lịch và Giải trí.

Ưu đãi thả ga từ iGIS - Lumia VIP

      Bước 3: Chọn gian hàng Trung tâm ngoại ngữ iGIS.

Ưu đãi thả ga từ iGIS - Lumia VIP

      Bước 4: Trung tâm ngoại ngữ iGIS có 3 cơ sở trên địa bàn Hà Nội, hãy chọn cơ sở thuận tiện nhất để tham gia học tập.

Ưu đãi thả ga từ iGIS - Lumia VIP

      Bước 5: Lumia VIP sẽ cung cấp cho bạn một mã ưu đãi, xuất trình mã này khi tới đăng ký khóa học tại các cơ sở của iGIS, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 10% học phí cho khóa học bất kỳ (Tiếng Anh Giao tiếp, Ngữ pháp, Ngữ âm thực hành, Luyện thi chứng chỉ TOEIC – IELTS, Tiếng Anh trẻ em,…).

Ưu đãi thả ga từ iGIS - Lumia VIP

Lưu ý:

  • Mỗi mã ưu đãi chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.
  • Trong trường hợp iGIS đang có các chương trình khuyến mãi khác, khách hàng chỉ được chọn một chương trình ưu đãi tối ưu nhất.

TRẢI NGHIỆM LUMIA – NHẬN ƯU ĐÃI THẢ GA TỪ iGIS!

Comments