Tưng bừng khai trương trung tâm tiếng Anh Cơ sở 3 – Hồ Tùng Mậu

Hơn 5 tháng kể từ sau lễ khai trương cơ sở 2 vào tháng 7 vừa qua ,Công ty tư vấn du học – Du lịch – Dịch thuật và Đào tạo ngoại ngữ iGIS đã không ngững nỗ lực đẩy mạnh hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ. Tiếp nối cho thành công nở rộ ấy, sáng ngày 10/12/2012 cơ sở số 3 của công ty iGIS chính thức được khai trương.

khai-truong-co-so3-01

Trong không khí se lạnh của mùa đông và điểm xuyết bởi những giọt mưa như phùn lất phất, tại địa chỉ số 82 Hồ Tùng Mậu, đoàn nhân viên của công ty iGIS cùng gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho buổi lễ.

Khi ánh mặt trời ấm áp hiếm thấy trong mùa đông lạnh bừng lên những tia nắng, cũng là lúc buổi lễ khai trương cơ sở 3 được bắt đầu. Tiếng trống rộn ràng của màn múa lân truyền thống khởi đầu cho một buổi lễ khai trương tưng bừng, nhộn nhịp.

khai-truong-co-so3-02

Sau khi tiếng trống múa lân kết thúc, không khí được hâm nóng bằng màn nhảy đầy sôi động của nhóm các bạn sinh viên trường đại học Thương Mại và đại học Phương Đông.

khai-truong-co-so3-03

Ban lãnh đạo trung tâm tiếng Anh tới dự trong không khí trang trọng của buổi lễ

khai-truong-co-so3

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của các vị khách quý,đến từ các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp…Các bậc phụ huynh học sinh và các bạn học sinh xa gần.

Khi giờ phút thiêng liêng đã điểm giờ xông đất Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám Đốc lên cắt băng khánh thành . Tiếng vỗ tay, lời chúc mừng và nụ cười thân thiện của toàn thể nhân viên iGIS sẽ là những dấu ấn khó phai trong lòng quý khách.

khai-truong-co-so3-05

Sau khi dùng teabreak, các quan khách cùng Chủ tịch đi thăm cơ sở vật chất của trung tâm. Bên trong các lớp học được xây dựng theo mô hình lớp học rất ưu việt đảm bảo chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, các phòng học được trang bị máy chiếu, cùng với màu sắc tươi mát và những khung ảnh handmade về đội ngũ giáo viên cũng như chào đón mùa Noel sắp tới của công ty được trang trí trên tường lớp học đã gây thích thú với quan khách. Tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy tân tiến và camera an ninh hoạt động 24/24 tạo sự yên tâm tuyệt đối cho học viên cũng như các bậc phụ huynh.

khai-truong-co-so3-06

Sau vòng thăm quan bên trong cơ sở, quan khách tham dự lại có dịp thưởng thức tiết mục đầy sôi động và ấn tượng “nhảy Gangnam style” cực “hot”với sự tham gia của các nhóm nhảy trường ĐH Thương Mại đặc biệt là có sự góp mặt của ông Thomas-cố vấn chuyên môn cho trung tâm.

khai-truong-co-so3-07

Nằm trên tuyến phố Hồ Tùng Mậu dài hơn 2 cây số, nơi hội tụ của các trường đại học nổi tiếng như Đại học Thương Mại, Đại học  Sân khấu điện ảnh và Cao Đẳng Múa VN, cơ sở 3 của iGIS hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ của các bạn học viên trong khu vực lân cận cũng như hứa hẹn nguồn khách hàng tiềm năng cho công ty.

Xin chúc cho iGIS ngày một lớn mạnh, Trung tâm ngoại ngữ iGIS cơ  sở 3 ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy cho các bạn học viên.

 

Comments