Tọa đàm hướng nghiệp – Thực tập cùng iGIS

Người xưa có câu “Trăm hay không bằng tay quen” để nói về việc những gì học được trên sách vở vẫn không thể bằng được kinh nghiệm thực tế. Và có lẽ câu nói này cũng là điều mà rất nhiều những sinh viên chuẩn bị ra trường lo lắng, băn khoăn bởi những gì các em được học ở trường là chưa đủ khi các em chưa từng được trải nghiệm với những kinh nghiệm làm việc bên ngoài.

Trên thực tế, các bậc phụ huynh luôn cố gắng hết mình để mong lo cho con cái mình được học hành đến nơi đến chốn, các em sinh viên cũng ngày đêm phải “vật lộn” với những bài thi trên lớp, những bài tiểu luận rồi đồ án tốt nghiệp … Tất cả đều mong muốn sau này ra trường các em sẽ có một công việc yêu thích với mức lương cao. Tuy nhiên nếu thiếu kinh nghiệm thực tế, các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn để tìm được một công việc phù hợp với mình. Giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, CV và tham gia các buổi phỏng vấn sẽ quyết định sự thành công ban đầu của các em.

Hiểu được điều này, công ty cổ phẩn đầu tư Tân Đại Dương kết hợp với đoàn trường Đại học Phương Đông đã quyết định tổ chức một buổi Tọa đàm về vấn đề này để giúp các em có những kiến thức cơ bản trong quá trình chuẩn bị lên đường tìm cho mình một công viêc phù hợp.

toa-dam-huong-nghiep-thuc-tap-cung-new-iGIS

Tham gia vào buổi tọa đàm này các em sẽ có cơ hội nắm bắt được những kiến thức về quá trình chuẩn bị hồ sơ và tham gia phỏng vấn cùng các chuyên gia về nhân sự của công ty Tân Đại Dương. Ngoài ra các em cũng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ:

  • 3 suất học bổng tiếng Anh TOEIC toàn phần, trị giá 100% học phí khóa luyện thi TOEIC tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS
  • 50 suất học bổng tiếng Anh TOEIC trị giá 40% học phí khóa luyện thi TOEIC tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS

(Học phí 1 khóa luyện thi TOEIC tại TT Ngoại ngữ iGIS là: 3.500.000đ.

Tham khảo: http://hoctienganh.net.vn/)

Chương trình Tọa đàm hướng nghiệp – Thực tập cùng iGIS:

Thời gian: 16h30 ngày 14/03/2013

Địa điểm: Hội trường lớn – Tầng 7 Đại học Phương Đông – 201B Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.

 

Comments