Tìm thấy chính mình từ J.O.B 2015 – Vượt qua thử thách, Vươn tới thành công

TÌM THẤY CHÍNH MÌNH

TỪ J.O.B 2015 – VƯỢT QUA THỬ THÁCH – VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Hướng nghiệp và việc làm – J.O.B 2015 của Trung tâm Ngoại ngữ iGIS, sự kiện đầu tiên mang tên Vượt qua thử thách – Vươn tới thành công đã được tổ chức thành công tối ngày 23/9 vừa qua.

Chương trình được diễn ra với không khí hào hứng cùng sự góp mặt của hơn 300 học viên/sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội, và hội trường còn trở nên sôi nổi hơn nữa với sự xuất hiện của các diễn giả nổi tiếng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ.

 J.O.B 2015 - Vượt qua thử thách, Vươn tới thành công

Mở đầu chương trình là một phần thi Đố vui tiếng Anh vô cùng vui nhộn với những món quà hấp dẫn dành cho người thắng cuộc do Trung tâm Ngoại ngữ iGIS dành tặng, tuy chỉ là 1 trò chơi nho nhỏ nhưng đủ để làm nóng hội trường và giúp các bạn đến gần với nhau hơn.

Vượt qua thử thách, Vươn tới thành công 

Không để các khách mời phải chờ đợi lâu, trong phần kế tiếp là những lời chia sẻ sâu sắc và ý nghĩa của Nhà sử học Dương Trung Quốc về vấn đề hội nhập. Từ những dẫn chứng lịch sử xác thực và không kém phần thuyết phục, nhà sử học Dương Trung Quốc đã cho các bạn trẻ một cái nhìn đúng đắn về sự hòa nhập để không bị hòa tan, tiếp thu và học hỏi những điều mới mẻ nhưng vẫn duy trì và gìn giữ nhưng nét bản sắc của cá nhân, của dân tộc mình.

Nếu ở phần đầu tiên, các khách mời được lắng nghe chia sẻ của một thế hệ người đi trước ưu tú, thì ở phần thứ 2, các bạn lại một lần nữa tìm thấy mình trong suy nghĩ của một người trẻ thành đạt – Anh Hoàng Đức Minh – CEO Action4Future, top 30 người trẻ dưới 30 tuổi có tầm ảnh hưởng do Forbes bình chọn. Ở đó, diễn giả Hoàng Minh Đức đã mang đến trong suy nghĩ của các bạn sinh viên một chút phá cách, một chút cá tính và khác biệt để định vị được mình là ai và mình thích gì? 

Sinh viên tham dự J.O.B 2015

Phần chia sẻ cuối cùng nhưng vẫn đầy nhiệt huyết và thú vị, đó là những gì GS.TS. Nguyễn Lân Dũng đã đem lại cho cả hội trường A3 – CĐ Thương Mại & Du lịch. Với những lời lẽ dí dỏm và thân thiện, giáo sư đã để lại trong lòng mỗi bạn sinh viên một sự gần gũi khó có thể phủ nhận. Bằng hình thức hỏi đáp trực tiếp để tiếp cận và giải đáp đúng những mong muốn của người tham dự, giáo sư đã giúp không ít bạn trẻ có được câu trả lời cho những mối băn khoăn “không biết hỏi ai” bấy lâu nay.

Sinh viên hỏi đáp tại J.O.B 2015 - Vượt qua thử thách, Vươn tới thành công 

Sự kiện Vượt qua thử thách – Vươn tới thành công khép lại trong sự thỏa mãn và hài lòng thể hiện trên khuôn mặt của mỗi người tham gia. Các bạn trẻ không quên lưu lại cho mình những hình ảnh đáng nhớ cùng các diễn giả nổi tiếng và nhà tổ chức iGIS. Với sự thành công này, iGIS hi vọng sẽ tạo tiền đề để chuỗi sự kiện tiếp theo của J.O.B 2015 trở thành điểm hẹn đầy bổ ích cho tất cả các bạn trẻ đang khao khát tìm thấy chính mình và tìm thấy lối đi riêng cho bản thân trong tương lai.

Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ iGIS

Comments