Tiếng anh trẻ em

Tiếng Anh trẻ em

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh trẻ em bắt đầu học tiếng Anh từ 4 đến 6 tuổi là thích hợp nhất. Ở độ tuổi này, bản năng thích nghi và tự chỉnh sửa của trẻ sẽ giúp các em học tiếng Anh tốt hơn và phát âm chuẩn hơn khi được học tập trong môi trường đào tạo khoa học với giáo viên bản ngữ.

tieng-anh-tre-em

Đến với trung tâm tiếng Anh iGIS, chúng tôi cam kết tạo dựng cho trẻ nền tảng tiếng Anh tốt nhất, giúp trẻ có những bước đầu tiên trong việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh, tạo điều kiện cho trẻ có được những thành công ban đầu trong việc học tiếng Anh, đó đồng thời cũng là nguồn khích lệ không nhỏ để trẻ có được niềm đam mê với môn học đang ngày càng đóng vai trò quan trọng này.

tieng-anh-tre-em-1

Khoá học tiếng Anh dành cho trẻ em được thiết kế phù hợp với sự phát triển, nhu cầu tự nhiên của trẻ với phương pháp học mà chơi cuốn hút trẻ trong từng tiết học; nội dung bài học được biên soạn tuỳ theo trình độ từ dễ đến khó phù hợp với từng học viên; đặc biệt, mỗi khoá học còn có sự tham gia của các giáo viên bản ngữ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em phát triển kỹ năng tiếng Anh tốt hơn cũng như giúp các em có thêm tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

tieng-anh-tre-em-2

Các khoá học tiếng Anh trẻ em còn được bổ sung các buổi dã ngoại, trải nghiệm thiên nhiên và tìm hiểu thêm về văn hoá. Thông qua những buổi học này, những giờ học tiếng Anh của các em càng trở lên thú vị và hiệu quả hơn cả.

tieng-anh-tre-em-3

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA!

HÃY ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KIDS CHO CON BẠN NGAY HÔM NAY ĐỂ THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI

Đăng kí luyện thi IELTS

(iGIS sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được đăng ký của bạn)

 

Comments