Thông báo: Gói khuyến học Gift box dành cho học viên iGIS

Gift box là món quà của iGIS dành tặng cho các bạn học viên đã, đang và sẽ đến với chúng tôi, thông qua chương trình này các bạn sẽ được hưởng chính sách học phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn, iGIS hy vọng rằng chúng tôi không chỉ mang đến cho các bạn môi trường học tập lý tưởng, chất lượng của sự quan tâm chăm sóc học viên tốt nhất mà còn mang đến cho các những lựa chọn phù hợp nhất với mức học phí hợp lý nhất.

goi-khuyen-hoc-new-iGIS

Các gói khuyến học chi tiết như sau:

1. Wholly Box – Gói toàn diện: dành cho bạn đăng ký cùng một lúc nhiều khoá học sẽ được ưu đãi giảm học phí. Như vậy các bạn học càng nhiều thì chi phí học càng thấp. Cụ thể như sau: đăng ký cùng lúc 2 khoá học được giảm 10% học phí, đăng ký cùng lúc 3 khoá học trở lên được giảm 15% học phí.

2. Friends Box – Gói nhóm bạn : dành cho các bạn cùng đăng ký học theo nhóm cùng một thời điểm. Nhóm 2 người đăng ký cùng một lúc được giảm 5% học phí cho mỗi bạn. Tương tự nhóm 3 – 5 người giảm 10% học phí mỗi bạn, nhóm 6 – 10 người giảm 15% học phí.

3. Family Box – Gói gia đình : dành cho các thành viên trong cùng một gia đình tham gia hoc như vợ chồng, bố mẹ, con cái, anh chị em ruột. Đăng ký 2 người được giảm 10% học phí, đăng ký 3 người giảm 15% và đăng ký 4 người giảm  20% học phí cho mỗi người.

4. Gossip Box – Gói giới thiệu : dành cho các bạn giới thiệu bạn bè học cùng tại iGIS, bạn sẽ có thẻ thành viên của Gossip Box để tích điểm, theo đó cứ mỗi một khách hàng được bạn giới thiệu đến với chúng tôi bạn sẽ có được 1 điểm tương ứng vơi 10% giá trị khoá học mà khách hàng được bạn giới thiệu đăng ký.

5. Student Box – Gói sinh viên: dành cho các bạn đang là sinh viên, khi đăng ký học TOEIC các bạn mang theo thẻ sinh viên còn hạn sẽ được giảm 30% học phí.

6. TOEIC, IELTS plus: là các khoá học TOEIC, IELTS thông thường tuy nhiên có một điểm khác biệt là các bạn sẽ được học phụ đạo các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết hoặc ôn lại ngữ pháp tại các khoá học khác ở iGIS mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Như vậy trong thời gian 2 tháng cho khoá TOEIC và 3 tháng cho khoá IELTS các bạn ngoài việc luyện thi còn được bổ trợ thêm rất nhiều giờ học ngoài bổ ích giúp các bạn hoàn thiện kiến thức của mình, tự tin hơn trước kỳ thi. Thời lượng học phụ đạo tại các khoá khác là 30% số buổi của khoá đó.

7. Chính sách đối với học viên cũ: tất cả học viên tham gia học tập tai iGIS khi đăng ký các khoá học tiếp theo đều được giảm 10%.

Comments