Thi thử TOEIC tại cơ sở Trần Đại Nghĩa ngày 28.7

      Nếu bạn là người quan tâm đến các khoá học TOEIC hãy tham gia kỳ thi thử TOEIC miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ iGIS. Bài thi được thiết kế dựa theo các bài thi TOEIC chuẩn quốc tế với 2 kỹ năng Nghe và Đọc.

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kỳ thi sát thực nhất, để từ đó học viên có thể biết chính xác lực học của mình và có những quyết định tiếp theo cho quá trình học tập.

thi-thu-toeic-28-7

Thông tin chi tiết cho kỳ thi thử TOEIC:

Thời gian và địa điểm tổ chức thi:

  • Thời gian:  8h30 – thứ bảy, ngày 28 tháng 07 năm 2012
  • Địa điểm: Trung tâm luyện thi TOEIC iGIS, 12 A7 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( gần cổng ký túc xá trường ĐH Kinh tế Quốc dân )

Đối tượng tham gia dự thi:

Tất cả các bạn đang quan tâm đến kỳ thi TOEIC

Lợi ích của thi thử TOEIC

  • Đây sẽ là cơ hội để các bạn kiểm tra chính xác năng lực của mình trước khi bước vào kỳ thi TOEIC chính thức.
  • Hơn thế, thi thử TOEIC giúp thí sinh tích lũy kinh nghiêm làm bài và làm quen với đề thi, các dạng câu hỏi cũng như không khí trong phòng thi.

Cách thức đăng ký thi: 3 cách

  • Đến đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: 12 A7 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( gần cổng ký túc xá trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
  • Gọi điện thoại đến số: 04. 626 88088 hoắc hotline / 0962 538 369.

Kết quả thi:

Trung tâm tiếng Anh iGIS sẽ công bố kết quả thi trên website của trung tâm.

(Lưu ý: Mỗi thí sinh sẽ đóng 20.000 đ lệ phí đề thi, ngoài ra không phải đóng bất kỳ một khoản lệ phí nào)

CommentsDMCA.com Đường dây nóng : 096 456 11 22 :: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ iGIS phục vụ từ thứ 2 đến hết chủ nhật hàng tuần (từ 8h đến 21h30)

This work (content, by iGIS), identified by International Language, is free of known copyright restrictions.| định cư úc , tư vấn du học , học bổng du học |

køb billige nba trøjer koszulki nba sklep ropa ciclismo barata outlet abbigliamento ciclismo profesjonalne stroje kolarskie wielerkleding outlet billiga cykelbyxor levně cyklodresy fahrradbekleidung outlet