Tổng hợp tài liệu luyện thi TOEIC

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Cummunication), là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ.

Mỗi năm có khoảng hơn 3 triệu người tham dự kì thi TOEIC, điều này đã nâng tầm quan trọng của kì thi và làm cho nó trở thành một kì thi tiếng Anh phổ biến nhất ngày nay. Các doanh nghiệp dựa vào điểm số TOEIC để làm tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên; các trường Đại học và trường ngoại ngữ dùng bài kiểm tra TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với các sinh viên. Hiểu được điều này, Học viện ngôn ngữ iGIS xin cung cấp cho các bạn học viên luyện thi TOEIC từ sơ cấp tới nâng cao. Đây là một bộ sách bổ ích dành cho những ai đặt mục tiêu là chứng chỉ TOEIC.

1. Very Easy TOEIC dành cho những bạn mới bắt đầu.

Sách Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn học viên bắt đầu với trình độ TOEIC từ 200 trở xuống. Sách bao gồm 12 Untis và 1 bài Practice Test. Mỗi unit tập trung vào một vấn đề từ vựng và ngữ pháp riêng biệt, đồng thời kết hợp cả 2 kỹ năng nghe và đọc.

Link down Very Easy TOEIC Student’s Book and Audio: https://app.box.com/s/r2ra7872n07dbkcq20ks

2. Starter TOEIC

Sách Starter TOEIC Third Edition

Nội dung chính của tài liệu

Chương 1: Luyện tập ngữ pháp – Các cấu trúc thường được sử dụng để hỏi trong bài thi TOEIC với những giải thích rõ ràng kèm bài tập thực hành.

Chương 2: Giới thiệu 12 bài test nhỏ (kiểm tra kỹ năng đọc hiểu), mỗi bài giúp củng cố một điểm ngữ pháp thông qua những tình huống tự nhiên trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Chương 3: Các bạn sẽ có cơ hội làm một bài test đầy đủ để đánh giá khả năng của mình.

Chương 4: Gồm phần Transcript, Answer Key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử.

Link down Starter TOEIC PDF + Audio: https://app.box.com/s/2q5dqxsaziq3e5z7tzdo

3. Developing Skill TOEIC

Sách Developing skill for TOEIC

Developing Skill for the TOEIC test được biên soạn nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC.

Link down PDF + Audio:

Book: http://www.mediafire.com/?bk6qzlb80sdl725

CD: http://www.mediafire.com/?2mndep59o5w0lna

Password: ebooktienganh.com

4. Analyst TOEIC

Sách Analyst TOEIC

TOEIC Analyst được biên soạn cho các học viên ôn thi TOEIC với các bài phân tích những dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC và xây dựng các chiến thuật để tiếp cận từng loại câu hỏi.

Link down: https://app.box.com/s/p56qnep9z8h787k6g3hb

5. Target TOEIC

Sách Target TOEIC

Target TOEIC bao gồm 6 bài thi mô phỏng bài thi TOEIC thật, cập nhật những thay đổi mới nhất trong các kì thi TOEIC hiện đại.

Link down: http://www.fshare.vn/file/TCVBSN8XNT/

Pass giải nén: tech24.vn

Hi vọng rằng những tài liệu trên sẽ hữu ích dành cho các bạn. Nếu các bạn chưa tự tin với khả năng tự học của mình thì hãy đăng ký cho mình 1 khóa học TOEIC tại iGIS. Bạn sẽ được test đầu vào miễn phí để lựa chọn được khóa học phù hợp với trình độ và nhằm giúp các bạn hoàn thiện đồng đều hơn cho kỳ thi quốc tế này nhé.

Chúc các bạn luôn thành công trong học tập và cuộc sống!

*****

 iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Cơ sở 1: 15/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
ĐT:    04 6252.9988        

 Cơ sở 2: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT:   04 62688088        

 Cơ sở 3: 82 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT:   (04) 626.99099      

Comments