Sự kiện JOB 3 Xây dựng thương hiệu và tỏa sáng

Có người đã nói rằng hãy tạo dựng cho mình một thương hiệu và làm cho nó trở nên chuyên nghiệp, thành công còn hơn cố in một cái danh thiếp thật đẹp hay mặc một bộ trang phục thật lộng lẫy mà bên trong chẳng có gì. Đúng như vậy, thương hiệu giúp mọi người biết chúng ta là ai, chúng ta đang làm gì và điều quan trọng nhất đó là tầm ảnh hưởng của thương hiệu của chúng ta tới những người xung quanh. Vậy thực chất:

  • Thương hiệu là gì? Thương hiệu được hình thành như thế nào?
  • Thế nào là một thương hiệu mạnh?
  • “Quyền lực mềm” cho một “thương hiệu mạnh” sẽ ra sao?
  • Làm sao để tạo khác biệt thương hiệu và thành công?

Cũng như các vấn đề về:

  • Tốt “gỗ” phải tốt cả “nước sơn” của thương hiệu
  • Thương hiệu cá nhân – đừng ngại bắt đầu khi còn trẻ
  • Các chiến dịch thương hiệu của một số tên tuổi nổi tiếng

Tất cả những vấn đề được hầu hết các bạn trẻ đang thắc mắc và băn khoăn sẽ được chia sẻ và giải đáp bởi 2 diễn giả vô cùng nổi tiếng và thú vị:

  • Ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc Chiến lược Thương hiệu Richard Moore Associates.
  • NSƯT Phạm Chí Trung – Phó Giám đốc Nhà Hát Tuổi Trẻ.

Sự kiện JOB3 xây dựng thương hiệu và tỏa sáng

Sự kiện JOB 3 xây dựng thương hiệu và tỏa sáng

NGÀY HỘI: HƯỚNG NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM J.O.B 2015

THƯƠNG HIỆU – TỐT “GỖ” PHẢI TỐT CẢ “NƯỚC SƠN”

Thời gian: 18h30 – 21h00 thứ 3 ngày 25 tháng 11 năm 2015

Địa điểm: Hội trường B6, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Jump Out Of The Box do Công ty Cổ phần Đào tạo iGIS tổ chức với mục đích mong muốn mang lại cơ hội giúp các bạn trẻ khám phá bản thân, tự tin thoát ra khỏi chiếc hộp bé nhỏ của chính mình và hòa nhập vào xã hội năng động hiện nay.

Chương trình đã đi qua non nửa chặng đường với những thành công nhất định khi có sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng và gần 1,000 bạn sinh viên tới từ nhiều trường đại học trên địa bàn của thủ đô cùng nhau trao đổi về những vấn đề nóng hổi của giới trẻ hiện nay. Tiếp nối những thành công đó, sự kiện J.O.B lần thứ 3 này hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn những chia sẻ bổ ích và thú vị cùng những điều bất ngờ và hấp dẫn từ hai diễn giả đặc biệt của chương trình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, biết đâu đó sau khi tham gia chương trình bạn sẽ tìm ra con đường tạo dựng thương hiệu cho chính bản thân mình, tạo nên điểm sáng cho những thành công sắp tới.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được những điều bất ngờ từ chương trình.

Đăng ký online

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện Ngày hội Hướng nghiệp và Việc làm JOB 2015 có thể xem tại: http://igis.edu.vn/job2015/

 Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ iGIS

Comments