Skills for the TOEIC Test Listening and Reading

TÀI LIỆU THAM KHẢO TOEIC: SKILLS FOR THE TOEIC TEST

Một cuốn sách bổ trợ tổng hợp và đồng thời cả 2 kỹ năng nghe và đọc cho các thí sinh tham dự kỳ thi TOEIC. Cuốn sách tổng hợp và thống kê những lĩnh vực mà chúng ta sẽ dễ dàng gặp phải trong các bài thi TOEIC, hệ thống hóa một cách khoa học từ vựng của từng lĩnh vực giúp cho người đọc dễ hiểu, dễ nắm bắt cũng như nhanh chóng biết cách áp dụng vào thực tiễn.

Bển cạnh đó, cuốn sách còn liệt kê ra những tình huống mà người học TOEIC hay gặp phải, đưa ra những lời khuyên hữu ích và thiết thực nhất, giúp cho người học có thể tìm ra phương hướng giải quyết những vấn đề mà mình còn mắc phải.

iGIS xin được gửi đến các bạn học viên cuốn sách bổ ích này:

- Book: Download

- Audio: Download

CommentsDMCA.com Đường dây nóng : 096 456 11 22 :: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ iGIS phục vụ từ thứ 2 đến hết chủ nhật hàng tuần (từ 8h đến 21h30)

This work (content, by iGIS), identified by International Language, is free of known copyright restrictions.| định cư úc , tư vấn du học , học bổng du học |

køb billige nba trøjer koszulki nba sklep ropa ciclismo barata outlet abbigliamento ciclismo profesjonalne stroje kolarskie wielerkleding outlet billiga cykelbyxor levně cyklodresy fahrradbekleidung outlet