Phương pháp luyện tập tiếng Anh thông minh hơn

Nhiều học sinh trì hoãn quá trình luyện thi của mình vì họ sợ hãi khối lượng thời gian luyện tập quá lớn mà họ nghĩ là cần thiết để thành công trong kỳ thi. Chúng tôi đã lọc ra một phương pháp hiệu quả mà chỉ lấy đi của bạn một lượng nhỏ thời gian.

Có nhiều ”vật cản” trên con đường của bạn đến với thành công. Trong số đó là việc trả lời các câu hỏi, hoàn thành kịp thời gian, và nắm vững các chiến lược tham gia thi. Tất cả điều này phải được thực hiện tốt nhất vào ngày thi, hoặc là điểm của bạn sẽ tồi tệ. Học tiếng Anh là một cuộc chạy đua marathon tinh thần mà có ảnh hưởng lớn đến tương lai của bạn.

phuong-phap-luyen-tap-tieng-anh

Cũng giống như một vận động viên chạy marathon, điều quan trọng là đạt tới thử thách cao nhất bằng phương pháp của bạn. Vì vậy, đầu tiên, bạn chỉ cần quan tâm về các câu hỏi, và sau đó là thời gian, và cuối cùng là chiến lươc:

1. Tìm một nguồn tài liệu luyện thi tốt. Chúng có thể là các tài liệu luyện thi chính thức, hoặc có thể ít được sử dụng. Nguồn tốt nhất là các tài liệu luyện thi chính thức từ những cơ sở tổ chức thi. Đường link đến nguốn tài liệu luyện thi chính thức được gắn kèm trong phụ lục.

2. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư lượng thời gian lớn hơn (hoặc nếu bạn muốn ‘học’ tài liệu thực sự, một việc tốn thời gian nhưng cuối cùng lại là sự nỗ lực đáng giá), hãy xem xét việc mua một trong các hướng dẫn để học tốt hơn trên thị trường. Ngoài ra, đừng sử dụng các tài liệu luyện thi của họ, chỉ sử dụng hướng dẫn học.

3. Làm một bài luyện thi với thời gian không ép buộc, với tất cả các tài liệu trợ giúp làm bài đều ‘sẵn sàng’. Hãy dành thời gian của bạn với các câu hỏi và tập trung vào việc áp dụng các chiến lược.

4. Làm một bài thi khác, lần này, thời gian sẽ được giới hạn, và vẫn được sử dụng các tài liệu trợ giúp làm bài.

5. Làm một bài thi cuối cùng với việc không mở tài liệu và thời gian hạn chế.

Nếu bạn có thời gian để làm nhiều bài luyện thi hơn, chỉ làm lại bước thứ 5. Bằng cách đặt dần dần chính bản thân bạn vào môi trường thi hoàn toàn nghiêm ngặt, bạn sẽ luyện trí óc mình với áp lực của ngày thi và tối đa hóa thành công của bạn.

Comments