Những tình cảm của các bạn lớp GTPRE18 – Ms Hong

    Không có cuộc vui nào là mãi mãi, nhưng đối với những bạn học viên của lớp GTPRE18 – trung tâm Anh ngữ iGIS, các bạn sẽ luôn dành những tình cảm đầy thương mến cho nhau dù lớp học đã kết thúc.

Kết thúc lớp học, bạn Mai lớp GTPRE18 đã gửi đến cô giáo của lớp – Ms Hong và tất cả những người bạn của mình một video lưu lại mọi khoảnh khắc các bạn được cùng nhau chia sẻ trong các giờ học và những hoạt động của iGIS.

Không chỉ có một video này, Mai còn gửi cho cô Hồng một bức thư tay. Trong thư là những tình cảm của bạn dành cho cô, cho lớp. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ iGIS không chỉ là nơi mang lại cho các bạn một môi trường học tập tiếng Anh hiện đại, năng động mà còn là nơi giúp các bạn được cùng nhau giao lưu kết bạn, tạo ra những mỗi quan hệ mới thân thiện, ấm áp.

tieng-anh-giao-tiep

Bức thư bạn Mai lớp GTPRE18 gửi đến Ms Hong

Các bạn được học rất nhiều điều ngoài những kiến thức về tiếng Anh, các bạn được rèn luyện cho mình sự tự tin trong giao tiếp, tham gia những trò chơi hài hước, sáng tạo và cũng là một hình thức giúp các bạn có thể nhớ và học tiếng Anh một cách tốt hơn mà không hề gò bó.

Ở iGIS, không có khoảng cách giữa cô và trò. Mọi người được cùng nhau học tiếng Anh bằng những bài giảng giàu hình ảnh và thú vị. Không chỉ có các hoạt động học tập đơn thuần, các bạn trong trung tâm ngoại ngữ iGIS còn được tham gia rất nhiều hoạt động của trung tâm.

Lớp GTPRE18 đã kết thúc nhưng chắc chắn những người bạn cùng chung lớp sẽ còn tiếp tục bên nhau, cùng nhau rèn luyện tiếng Anh để đi đến được ước mơ của mình.

Thân mến!

Comments