Nhìn lại tuần sinh hoạt CLB tiếng anh iGIS tuần vừa qua tại cơ sở 1 và 3

Nhìn lại tuần sinh hoạt của CLB Tiếng Anh IGIS tuần vừa qua tại cơ sở 1 và 3

Với việc chuyển thời gian sinh hoạt vào buổi tối, tuần vừa qua CLB đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Dù các học viên chưa biết nhiều về nhau, nhưng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của chủ nhiệm lớp, tất cả các bạn đã thảo luận rất vui vẻ và sôi nổi trong suất buổi sinh hoạt

cau-lac-bo-tieng-anh

Chủ đề sinh hoạt của CLB tuần qua tại cơ sở 1 và 3 đều là ” Những lời khuyên trong việc luyện nói/thuyết trình” . Đầu tiên, mọi người cũng nhau chia sẻ những khó khăn của bản thân trong việc học Tiếng Anh ( ví dụ như kĩ năng nào là khó nhất với mọi người), từ đó chủ nhiệm CLB đưa ra những lời khuyên hữu ích.

cau-lac-bo-tieng-anh

Buổi sinh hoạt được tiếp nối bằng việc thảo luận theo nhóm chủ đề : ” Thuận lợi/khó khăn của việc học Tiếng Anh ở ngoài (Outdoor Activities) và việc tự học ở nhà” (Self-study).  Khi outdoor activities  thú vị hơn  và có thể giúp mọi người có cơ hội nói chuyện với người nước ngoài thì Self-study thì lại hoàn toàn tiện lợi hơn trong giờ học và nội dung.  Thật khó để chọn ra phương án tốt nhất nên CLB khuyên mỗi bạn nên có cách học phù hợp nhất với điều kiện của mình hoặc kết hợp cả 2 cách học.

cau-lac-bo-tieng-anh

Cuối buổi sinh hoạt, CLB đã đầy ắp tiếng cười với trò chơi tập thể ” Hot Seat”  tại cơ sở 3 và ” What’s on your head” tại cơ sở 1.

Hy vọng rằng CLB sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham gia của mọi người trong tuần này. 

Hẹn sớm gặp lại các bạn

Comments