Nhìn lại chương trình Hội Chợ Triển Lãm Thế Giới Tuổi Thơ

Vào buổi tối ngày mùng 1 tháng 6 nắm 2014 vừa qua đã diễn ra Đêm chung kết Cuộc thi Aerobic thiếu nhi, đánh dấu sự kết thúc thành công tốt đẹp của Hội chợ triển lãm Thế giới tuổi thơ lần thứ XVII

tieng-anh-tre-em

Thông qua hội chợ lần này, Trung tâm ngoại ngữ iGIS đã đem chương trình tiếng Anh trẻ em : “Tớ học, tớ lớn hơn” của mình, giới thiệu với gần 1000 lượt khách hàng tham qua gian hàng của Học viện.

tieng-anh-tre-em

Các bé đến tham quan gian hàng của Trung tâm ngoại ngữ iGIS đã được cùng sóc Toto khám phá những bí ẩn của “Khu rừng bí mật” qua phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh English Kiddies. Với sự hướng dẫn của những Tư vấn viên nhiệt tình, các bé đã vượt qua nhiều thử thách và nhận được nhiều phần quà thú vị từ Trung tâm ngoại ngữ iGIS.

tieng-anh-tre-em

Một lần nữa Trung tâm ngoại ngữ iGIS xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất đến toàn thể quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của Học viện trong thời gian từ 29/5 đến 1/6/2014. Để tri ân sự quan tâm này Học viên Ngôn ngữ iGIS xin giới thiệu chương trình Ưu đãi đặc biệt cho khóa học tiếng Anh trẻ em “Tớ học, tớ lớn hơn” :

Hội chợ tiếng anh trẻ em iGIS

Từ ngày 1/6/2014 đến hết ngày 15/6/2014, các bé đăng kí khóa học “Tớ học, tớ lớn hơn” tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS sẽ được tặng ngay 800,000đ tiền mặt và 1 mũ bảo hiểm iGIS xin xắn.

hoc_tieng_anh

dang-ky

(Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được đăng ký)

“Tớ học, tớ lơn hơn” không chỉ học Tiếng anh mà còn Phát triển Toàn diện Kỹ năng

Hẹn gặp lại các bé tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS trong thời gian sớm nhất !

Trân trọng !

Comments