Ngày hội đạp xe “Tôi yêu Hà Nội” cùng Trung tâm Anh Ngữ iGIS

Ngày hội đạp xe “iGIS – Tôi yêu Hà Nội” là hoạt động ngoại khóa được tổ chức bởi iGIS dành cho tất cả học viên và cán bộ nhân viên của Học viện.

Sáng ngày 22/8, đoàn xe iGIS đã khởi động hành trình “iGIS – Tôi yêu Hà Nội” tại Cơ sở 1, số 15/121 Thái Hà.  Lộ trình đạp xe đi qua khắp các con phố của thủ đô Hà Nội để các bạn trẻ cùng nhau nhìn ngắm và cảm nhận những nét đẹp Hà Nội, góp phần nâng cao tình yêu với quê hương đất nước.

Ngày hội đạp xe cùng trung tâm Anh ngữ IGIS 

Ngày hội đạp xe cùng trung tâm Anh ngữ IGIS 1

 14 thành viên mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, hăng hái tham gia hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa. Theo từng vòng quay, đoàn xe lăn bánh trên những con đường rợp bóng cây và hòa mình vào dòng người tấp nập để khám phá những điều mới lạ từ trong chính những thứ tưởng chừng như thân thuộc hằng ngày.

 Ngày hội đạp xe cùng trung tâm Anh ngữ IGIS 2

 Ngày hội đạp xe cùng trung tâm Anh ngữ IGIS 3

 Với 4 chặng đường của cuộc hành trình, đoàn xe iGIS đã dừng chân tại những địa điểm nổi tiếng của Hà Nội, cả đoàn cùng nhau lưu lại những hình ảnh đẹp trước Văn Miếu – Quốc Tử Giám, thưởng thức món kem Hồ Tây nổi tiếng và trà chanh “chém gió” bên Nhà Thờ – một thú vui đã quen thuộc với rất nhiều bạn trẻ ngày nay.

 Ngày hội đạp xe cùng trung tâm Anh ngữ IGIS 4

Ngày hội đạp xe cùng trung tâm Anh ngữ IGIS 5

Ngày hội đạp xe cùng trung tâm Anh ngữ IGIS 6

Ngày hội đạp xe cùng trung tâm Anh ngữ IGIS 7

Ngày hội đạp xe cùng trung tâm Anh ngữ IGIS 8

Ngày hội đạp xe cùng trung tâm Anh ngữ IGIS 9

 Ngày hội đạp xe cùng trung tâm Anh ngữ IGIS 10

 Cuộc hành trình đi đến chặng cuối khi mặt trời bắt đầu lên cao và ánh nắng cũng trở nên gay gắt hơn, thế nhưng, những trải nghiệm mới mẻ, những cảm xúc có được từ chuyến đi dường như đã xóa hết đi sự mệt mỏi. Với hoạt động đạp xe được tổ chức thường xuyên này, Trung tâm Anh Ngữ iGIS mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, nơi các bạn trẻ cùng nhau giao lưu, học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ quanh ta.

Comments