iGIS vui mừng trao học bổng toàn phần cho bạn Vũ Thành Long

       Nhằm hưởng ứng tinh thần Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” của Chính phủ và đóng góp vào mục tiêu chung của cả nước, Trung tâm anh ngữ iGIS đã khởi động đề án “Quỹ khuyến học iGIS’ từ cuối tháng 10 tới giữa tháng 11 năm 2012 và đạt được những thành công nhất định.

Trong suốt quá trình hoạt động, với sự giúp đỡ nhiệt tình từ Sở Giáo dục tỉnh Hưng Yên và Hải Dương, Quỹ Khuyến Học iGIS đã trao trên 1.000 suất học bổng cho các em học sinh xuất sắc và học sinh nghèo vượt khó tại các tỉnh thành miền Bắc Việt Nam. Quỹ học bổng iGIS sẽ san sẻ cùng các em và gia đình về gánh nặng chi phí học tập và sinh hoạt, giúp cho con đường đến với tri thức của các em thuận lợi hơn. Và cụ thể, ngày hôm nay (19/11/2013), Trung tâm anh ngữ iGIS vinh dự và vui mừng trao suất học bổng kì I học phí đại học tới bạn Vũ Thanh Long đến từ Hải Dương.

new-iGIS-trao-hoc-bong

Vũ Thanh Long (sinh ngày 25/4/1995) là cựu học sinh lớp 12B trường THPT Quang Trung – Tỉnh Hải Dương. Trong suốt quá trình học tập của mình, Long đã luôn cố gắng phấn đấu, trở thành học sinh giỏi của trường về các môn Tự Nhiên. Đặc biệt, Long đã tham gia và đạt giải Ba cuộc thi ‘Giải Toán trên máy tính cầm tay’ cấp tỉnh; trở thành học sinh giỏi của tỉnh và niềm tự hào của trường. Cũng chính nhờ những thành tích kể trên mà Long đã nhận được suất học bổng toàn phần học phí học Đại học của Trung tâm Ngoại ngữ iGIS. Suất học bổng này sẽ được trao tận tay Long theo từng kì học tại trường Đại học, giúp Long theo đuổi và thực hiện ước mơ học tập của mình.

Thông qua quỹ khuyến học này, iGIS mong muốn góp phần nhỏ bé của mình cho sự nghiệp giáo dục, thúc đẩy phong trào học tập, tu dưỡng của các em học sinh, đóng góp cho công tác xây dựng nguồn nhân lực trẻ và tài năng cho đất nước. Tiếp nối thành công này, iGIS sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình Quỹ khuyến học iGIS với hi vọng mang những suất học bổng giá trị đến với các em học sinh tại hơn 10 tỉnh thành khác hơn nữa.

NV: THU HIỀN

Comments