iGIS trao học bổng 3 tỉ đồng cho tỉnh Hải Dương

Vừa qua, Công ty CP Đầu tư Tân Đại Dương iGIS đã tổ chức lễ vinh danh những cá nhân được nhận học bổng toàn phần đại học và tiếng Anh của Đề án Quỹ khuyến học iGIS tại tỉnh Hải Dương với tổng giá trị học bổng hơn 3 tỉ đồng.

hoc-bong-new-iGIS

Theo đó mỗi tỉnh sẽ có 05 suất học bổng toàn phần Đại học; 02 học bổng toàn phần khóa học TOEIC cho học sinh nghèo vượt khó/trường; 03 học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập khá, giỏi/ trường. Ngoài ra sẽ có 20 suất học bổng trị giá 50% khóa học TOEIC và 30 suất học bổng trị giá 40% khóa học TOEIC/ trường. Tiếp nối thành công tại hai tỉnh nói trên, iGIS sẽ tiếp tục cố gắng nhân rộng mô hình Quỹ khuyến học iGIS đến các em học sinh tại hơn 10 tỉnh thành khác tại miền Bắc như Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nam…

Đề án được khởi động từ cuối tháng 10, đến giữa tháng 11 năm 2012 nhằm hưởng ứng Đề án 2020 của Chính phủ – “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020”. Đề án Quỹ khuyến học iGIS dựa trên kết quả học tập và rèn luyện của học sinh và có các suất học bổng toàn phần khóa TOEIC cho học sinh nghèo có thành tích học tập khá, giỏi.

Comments