iGIS – Một môi trường học tập mơ ước

   Có lẽ với nhiều người, iGIS là một cái tên, một điều gì đó lạ lẫm, xa lạ – đối với tôi cũng vậy. Lần đầu tiên khi nghe về nó, tôi cũng không khỏi thắc mắc rằng: “Đó là tên một công ty hay một tổ chức gì nhỉ?”. Nhưng khi đến với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tân Đại Dương – Trung tâm Anh ngữ iGIS, tôi mới cảm thấy được những gì hết sức tốt đẹp mà nó mang lại.

new-iGIS-trao-hoc-bong-toan-phan

Đến với iGIS, chúng ta được trải nghiệm một môi trường đào tạo ngoại ngữ thật sự chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của xã hội hiện nay – nơi  mà ngoại ngữ tốt là chìa khóa của mọi thành công trong cuộc sống. Bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao, iGIS còn lập ra ‘Quỹ khuyến học iGIS’.tổ chức những buổi lễ trao các suất học bổng cho sinh viên, học sinh có thành tích cao trong học tập. Chính điều đó đã tạo trong tôi một ấn tượng mạnh về công ty này. Và tôi cũng thấy mình rất may mắn, hạnh phúc khi trở thành một trong những người nhận được học bổng toàn phần học phí Đại học của iGIS.

Điều đó có ý nghĩa rất quan trọng với gia đình tôi vì hoàn cảnh gia đình không phải khá giả gì cho lắm. Xuất thân từ gia đình nhà nông, nên việc kiếm đủ tiền cho chúng tôi đi học, đối với bố mẹ tôi, cũng không phải dễ dàng. Cũng may nhờ có suất học bổng của iGIS mà gia đình tôi cũng không phải lo lắng gì nhiều nữa, tôi cũng có thể yên tâm bước vào cánh cổng trường đại học. Khi biết mình vinh dự nhận được suất học bổng này, tôi và gia đình đã vô cùng vui mừng và biết ơn lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên của iGIS đã tạo điều kiện để những người như tôi theo đuổi con đường học tập, giảm bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình chúng tôi. Hi vọng iGIS sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai để giúp đỡ nhiều học sinh, sinh viên, và rộng hơn là tất cả mọi người trong lĩnh vực học tập và đào tạo ngoại ngữ.

Sinh viên Vũ Thanh Long


Comments