iGIS hân hoan cùng tân sinh viên chào đón năm học mới

Chung vui với không khí háo hức chào đón năm học mới của hàng triệu sinh viên trên khắp mọi miền của Tổ quốc nói chung và sinh viên trên địa bàn Hà Nội nói riêng, buổi sáng ngày Chủ nhật đẹp trời 6-10-2013, tại cơ sở 2, số 98 Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ iGIS (thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Tân Đại Dương) đã long trọng tổ chức chương trình “Chào mừng tân sinh viên 2013” với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí kèm theo nhiều phần thưởng có giá trị, đặc biệt là cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 chiếc Ipad mini (trị giá hơn 10 triệu đồng) phiên bản 16Gb nhập khẩu nguyên chiếc từ  Singapore dành riêng cho các bạn sinh viên. Chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của người dân và các bạn Sinh viên đang học tập tại Hà Nội.

Chương trình được bắt đầu bằng màn nhảy hiện đại đầy ấn tượng của các vũ công chuyên nghiệp. Tiếp đó, MC Minh Hiệp tổ chức hàng loạt những trò chơi thú vị. Mỗi trò chơi không chỉ mang lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người có mặt ở chương trình, mà còn đem về những phần thưởng rất có giá trị cho các bạn sinh viên. Không khí sôi nổi cùng những tiếng reo hò bao trùm phố Trần Đại Nghĩa, nhất là xung quanh khu vực tổ chức chương trình.

Cuối cùng, giây phút được các bạn sinh viên chờ đợi nhất cũng đến, giây phút mang lại cơ hội trúng thưởng lớn cho những bạn Sinh viên may mắn nhất. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Bà Lê Thị Lan lên sân khấu rút ra những lá thăm may mắn trúng thưởng.

Kết quả là 3 bạn sinh viên đã may mắn nhận được phần thưởng là một thẻ giảm giá 40% khi đăng kí học tại Trung tâm Ngoại ngữ iGIS cùng phần thưởng tiền mặt kèm theo.

Đặc biệt hơn cả, Bà Lê Thị Lan đã mang lại may mắn cho bạn Phạm Thị Hằng, đó là chiếc Ipad mini mà bạn sinh viên nào tham gia chương trình cũng muốn được sở hữu.

Thông tin cá nhân của bạn Phạm Thị Hằng:

Họ tên: Phạm Thị Hằng Ngày sinh: 17-2-1994
Quê quán: Hải Dương Số CMND: 142693079
Lớp: K54.16 ĐH Kinh tế quốc dân Mã sinh viên: 11121282

Phần thưởng đặc biệt mà bạn Hằng nhận được là 1 chiếc Ipad mini nguyên chiếc phiên bản 16Gb nhập khẩu từ Singapore, kèm theo 1 thẻ giảm giá 40% khi tham gia khóa học Ngoại ngữ tại trung tâm ngoại ngữ iGIS.

Bạn Hằng đã vô cùng hạnh phúc khi mình trở thành người may mắn nhất tại chương trình. Trong giây phút vui mừng đó, bạn đã không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo công ty vì đã tổ chức một chương trình mang đầy ý nghĩa và thiết thực này.

iGIS xin gửi đến bạn Phạm Thị Hằng lời chúc mừng chân thành nhất và chúc bạn luôn thành công trong sự nghiệp học tập sắp tới của mình.

iGIS xin được dành lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những người có mặt tại chương trình, đặc biệt là các bạn sinh viên vui tính, năng động, trẻ trung. Hi vọng rằng trong thời gian tới, iGIS còn tổ chức được nhiều chương trình hơn thế nữa, để ngày càng tiến gần hơn đến với các bạn sinh viên yêu quý, chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của các bạn trở thành hiện thực!

iGIS tri ân khách hàng – Chào Tân Sinh Viên 2013

Note: Tháng tri ân vì khách hàng, Trung tâm ngoại ngữ iGIS có áp dụng chương trình giảm giá 20% học phí của mỗi khóa học(áp dụng với tất cả khóa học ban ngày) mang lại nhiều cơ hội hơn để các bạn sinh viên được học những khóa học chất lượng và hiệu quả nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                            Cao Hoa

Comments