iGIS đồng hành cùng các bạn tân sinh viên

Mỗi năm có hàng trăm nghìn sỹ tử rời bắt đầu cuộc sống tự lập, xa nhà để tiếp tục miệt mài học tập trên giảng đường đại học. Hành trang họ mang theo không chỉ có sách vở, kiến thức mà đi kèm theo đó là bao nhiêu hy vọng, ước mơ nhưng cũng không ít những lo lắng khi lần đầu họ bước chân ra cuộc sống mà thiếu vắng đi sự chỉ dạy, hỗ trợ từ phía cha mẹ.

 dong-hanh-cung-tan-sinh-vien

Ngày 27/9 vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ iGIS đã tổ chức buổi gặp mặt và tuyên dương các bạn tân sinh viên thuộc 2 tỉnh Hải Dương và Hưng Yên đã đạt kết quả tốt tại kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2013 và đỗ vào các trường Đại học công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội, cũng như đạt được các xuất học bổng tiếng Anh ý nghĩa và kịp thời tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS.

 dong-hanh-cung-cac-ban-tan-sinh-vien

dong-hanh-cung-cac-ban-tan-sinh-vien

Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện rõ tấm lòng của Trung tâm ngoại ngữ iGIS đối với các bạn tân sinh viên. Với mong muốn giúp cho các bạn cảm nhận được tình cảm, không khí thân mật như một đại gia đình lớn khi Trung tâm iGIS luôn luôn đồng hành, động viên và dõi theo thành công của từng bạn học viên khi họ đến theo học tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS.

 dong-hanh-cung-cac-ban-tan-sinh-vien

Hy vọng sự kiện này sẽ giúp cho các tân sinh viên cảm thấy ấm lòng cũng như thêm sự tự tin vào con đường học tập phía trước, cũng như mang lại sự an tâm, tin tưởng cho các bậc phụ huynh nơi quê nhà.

Comments