LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC TẠI IGIS

luyen-thi-toeic-igis

Các bạn thân mến! Chắc hẳn đã không ít lần các bạn nghe thấy hay bắt gặp đâu đó thuật ngữ “TOEIC”, bạn đã từng tìm hiểu về chứng chỉ này hay vẫn còn khá bỡ ngỡ khi tiếp xúc với nó, bài viết hôm nay iGIS sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về TOEIC và lộ trình luyện thi TOEIC để chinh phục những mục tiêu cao.

TOEIC LÀ GÌ?

TOEIC – viết tắt của cụm từ “Test of English International Communication” – là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp trong môi trường quốc tế nhằm đánh giá sự lưu loát về tiếng Anh của những người không phải người bản xứ làm trong các văn phòng, trụ sở quốc tế. Đề thi TOEIC bao gồm các lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, thương mại… với các ví dụ thực tiễn và sinh động mang tính ứng dụng cao. Rất nhiều trường đang được coi là tiêu chí đánh giá năng lực tiếng Anh của nhân viên trong rất nhiều công ty hiện nay.

CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC NHƯ THẾ NÀO?

Cấu trúc bài thi TOEIC gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm, thực hiện trong hai giờ. Bài thi được chia thành hai phần:

+ Phần Nghe hiểu qua băng cassett gồm 100 câu thi trong 45 phút, chia làm bốn phần nhỏ. Trong đó, phần hình ảnh có 20 câu hỏi, phần câu hỏi-trả lời: 30 câu, phần hội thoại: 30 câu và 20 câu trong phần đoạn thông tin ngắn. Thí sinh nghe các đoạn miêu tả, câu hỏi, hội thoại ngắn, sau đó sẽ trả lời các câu hỏi dựa trên nội dung đã nghe.

+ Phần Đọc hiểu gồm 1câu hỏi dưới dạng viết được in trong cuốn đề thi. Thí sinh đọc thông tin và trả lời các câu hỏi dựa vào nội dung đã đọc trong cuốn đề thi. Phần đọc hiểu có thời gian thi là 75 phút, với ba phần nhỏ: hoàn thành câu: 40 câu, tìm lỗi trong câu: 20 câu và đọc hiểu: 40 câu. Ngoài thời gian thi chính thức, Thí sinh có thêm 30 phút để hoàn thành các câu hỏi về phần thông tin cá nhân.

LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC TẠI iGIS

Lo-trinh-luyen-thi-toeic

Level

KHÓA HỌC

Điểm mục tiêu

Đối tượng học viên

1

 PRE-TOEIC

 

 

Học viên chưa bao giờ tiếp xúc với đề thi TOEIC, vốn từ hạn chế, ngữ pháp yếu

 2

 TOEIC A

 (350-500)

Học viên cần trau dồi thêm về ngữ pháp, muốn rèn luyện kỹ năng nghe và đọc, bổ sung vốn từ vựng, nắm bắt format đề thi, học chiến thuật làm bài cho từng phần.

 3

 TOEIC B

 (550-650)

Học viên muốn trau dồi thêm các chủ điểm ngữ pháp xuất hiện trong đề, dạng câu hỏi quen thuộc và mẹo làm bài

 4

 TOEIC C

 (650-750)

Học viên muốn chinh phục những mốc điểm mục tiêu cao hơn.

 5

 TOEIC D

 (750-990)

Học viên muốn hoàn thiện kỹ năng và chinh phục mốc điểm cao nhất của TOEIC

 

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA!

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI

(iGIS sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được đăng ký của bạn)

Comments