Luyện thi TOEIC

     Trung tâm Anh ngữ iGIS tiền thân là Trung tâm ngoại ngữ New Ocean. Với kinh nghiệm gần 8 năm (từ năm 2007) trong lĩnh vực Đào tạo Tiếng Anh nói chung và luyện thi TOEIC nói riêng, đã tổ chức 1518 lớp học và hơn 18216 học viên đã theo học, iGIS tự hào mang đến cho các bạn những trải nghiệm chuyên sâu về TOEIC.

Luyện thi TOEIC tại IGIS

     TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra Anh ngữ trong Giao Tiếp Quốc Tế) nhằm đánh giá sự lưu loát về tiếng Anh của những người không phải người bản xứ làm trong các văn phòng, trụ sở quốc tế. Các công ty, cơ quan chính phủ, và viện giáo dục dựa vào những kết quả của kỳ thi TOEIC để đánh giá những kỹ năng Anh ngữ của những nhân viên hiện tại và tương lai. Trong TOEIC không có khái niệm thi trượt, điểm sẽ được cộng lại từ tổng số câu trả lời đúng với điểm cao nhất là 990. Các công ty hay tổ chức sẽ đưa ra những tiêu chuẩn về điểm số khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu riêng của họ.

Tại sao nên có TOEIC?

 • Với các bạn sinh viên, việc có trong tay một chứng chỉ TOEIC giờ đây đã trở thành một điều kiện tiên quyết nhằm phục phụ cho quá trình học tập cũng như trong quá trình tìm kiếm việc làm và công tác sau này.
 • Hiện nay các trường Đại học, cao đẳng đều đã đặt ra những chuẩn đầu ra TOEIC cho các sinh viên trường mình, ví dụ như Học viện Tài chính yêu cầu sinh viên đạt chuẩn đầu ra 450 TOEIC. Bên cạnh đó cũng là những yêu cầu từ phía các nhà tuyển dụng, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng đang khiến cho các bạn sinh viên chú ý hơn nữa tới kỳ thi này.
 • TOEIC hiện nay đang dần chứng minh được tích thiết thực cũng như tầm quan trọng của mình vào công cuộc tìm kiếm việc làm, khẳng định khả năng anh ngữ cũng như nâng cao trình độ của đông đảo các bạn sinh viên mới ra trường cũng như những người đã đi làm. Có TOEIC trong tay, mọi thứ dường như dễ dàng hơn để có một công việc và thăng tiến hơn nữa. Đây chính là một “tấm vé” thông hành mở ra những bước tiến dài hơn trong tương lai của các bạn.

iGIS giúp bạn hoàn thiện hơn:

 • Các học viên được chú trọng chuyên sâu vào rèn luyện 2 kĩ năng Nghe và Đọc. 
  Ngoài ra, iGIS sẽ giúp các bạn hoàn thiện hơn 2 kỹ năng Nói và Viết để phát triển toàn diện khả năng sử dụng Tiếng Anh.

Luyện thi TOEIC tại trung tâm Anh ngữ iGIS

Mục tiêu sau khóa học luyện thi TOEIC:

 • Nắm vững những chủ điểm ngữ pháp và lượng từ vựng cần thiết để đạt được mức điểm mục tiêu cam kết đầu ra.
 • Thành thạo Kĩ thuật nghe tránh “bẫy” và làm bài thi đọc hiểu trong thời gian sớm nhất cũng như: Kỹ năng quản lý thời gian trong lúc thi.
 • “Làm bạn với TOEIC” thông qua chương trình tự thiết kế riêng biệt của chuyên gia iGIS, hiểu biết những tình huống, hoàn cảnh chỉ xuất hiện trong đề thi TOEIC.
 • Nắm vững Format và xu hướng đặt “bẫy” của đề thi, đồng thời nắm được kỹ thuật đạt điểm cao trong thời gian ôn luyện ngắn.

iGIS bạn đồng hành của Học viên:

 • Chia sẻ khó khăn, tiếp cận kiến thức đánh giá mặt bằng từng học viên.
 • iGIS cung cấp thư viện đề thi test online riêng biệt cho từng học viên.
 • Tham gia các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa, CLB Tiếng Anh iGIS.

Luyện thi TOEIC tại trung tâm Anh ngữ iGIS 1

iGIS môi trường chuyên nghiệp:

 • Các học viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ thầy cô nhiệt tình, tâm huyết và có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm tốt.
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tất cả đều có bằng TOEIC >900, IETLS 7.0 và nhiều giáo viên đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, đang tham gia giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước.
 • Phòng học rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị (loa đài, máy chiếu,…), đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học viên.
 • Lớp học luyện thi TOEIC là lớp học có cơ sở vật chất tốt, tạo môi trường thân thiện với sĩ số tối đa 15 học viên/lớp. Bạn sẽ có cơ hội cùng học tập, trao đổi với bạn bè trong lớp; tiếp cận một môi trường học tập hiệu quả để tiếp thu bài giảng dễ dàng, cũng như tạo dựng cho mình phản xạ tiếng Anh tốt nhất có thể.

Luyện thi TOEIC tại trung tâm Anh ngữ iGIS 2

Học phí khóa luyện thi TOEIC tại iGIS

 
Đừng ngần ngại – Hãy liên hệ ngay với iGIS
Đăng ký khóa luyện thi TOEIC

Comments