Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS tại iGIS

1. IELTS – Chìa khóa cho tương lai

IELTS ( International English Language Testing System): 

     Là một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ dành cho những người muốn học cao đẳng, đại học hay làm việc tại những nước sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Kì thi IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc, chính vì vậy mà kết quả của kì thi được đảm bảo tuyết đối về chất lượng và tính minh bạch. Do đó, ngày nay IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada.

     IELTS đánh giá toàn diện 4 kĩ năng : Nghe – Nói – Đọc -Viết với hai hình thức General Training(đào tạo chung) và Academic (học thuật).

2. Tại sao bạn nên chọn iGIS để luyện thi IELTS

  • Đảm bảo yêu cầu đầu ra: Bạn có thể là người chưa biết gì về kì thi IELTS hoặc bạn đã tham dự kì thi nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn. Dù bạn là ai, khi tham gia các khóa học luyện thi IELTS phù hợp với trình độ của bạn tại iGIS, điểm đầu ra của bạn sẽ tăng 0.5 – 1.0 so với đầu vào. 
  • Nắm được những cách thức làm bài và chiến lược hợp lý: Bài thi IELTS dài và kiểm tra trình độ cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của bạn với nhiều dạng bài khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không biết cách phân bổ thời gian, hiểu biết về đề thi. Các khóa học luyện thi IELTS tại iGIS sẽ cung cấp cho các bạn những hành trang, kiến thức cần thiết cho kì thi IELTS.
  • Cập nhật những thông tin, dạng đề thi mới nhất về kì thi IELTS: Có rất nhiều sách, đề thi IELTS và điều này khiến cho bạn phân vân không biết nên học tài liệu nào. Học tập tại iGIS sẽ giúp bạn có thể cập nhật những đề thi sát nhất, mới nhất với kì thi IELTS.
  • Nâng cao cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết: Làm không tốt một kĩ năng có thể ảnh hưởng tới kết quả của cả kì thi IELTS, chính vì vậy các khóa học luyện thi IELTS sẽ giúp các bạn phát triển toàn diện, cân bằng cả 4 kĩ năng. 
  • Học tập trong môi trường hiện đại: Các lớp học tại iGIS được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, âm thanh nhằm giúp đỡ học viên nắm bắt được bài học một cách tốt nhất.
  • Mỗi học viên sẽ được quan tâm nhiệt tình: Lớp học ưu việt với số lượng học viên thấp (10 – 15 học viên) đảm bảo trong quá trình học, giáo viên có thể theo dõi sát sao tới từng cá nhân.

3. Đội ngũ giảng viên của iGIS 

Luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ iGIS

  • Đội ngũ giáo viên của iGIS là những người được đào tạo bài bản, tốt nghiệp ĐH trong nước hoặc nước ngoài chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS và đã từng đạt điểm số cao trong kì thi IELTS. 
  • Các giảng viên của iGIS cũng là những người hết sức thân thiện, sẽ mang tới cho các bạn không chỉ những kiến thức bổ ích mà còn những giờ học lý thú.
  • Mỗi khóa học bao gồm cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài (tỷ lệ giảng dạy tùy theo trình độ khóa học)

4. Các khóa học luyện thi IELTS tại iGIS

Học phí khóa luyện thi IELTS tại iGIS

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA!

HÃY ĐĂNG KÝ LUYỆN THI IELTS NGAY HÔM NAY ĐỂ THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI

Đăng kí luyện thi IELTS

(iGIS sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được đăng ký của bạn)

Comments