Lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản khai giảng ngày 11/04

Trong cuộc sống hiện đại, việc giao tiếp bằng tiếng Anh trong học tập và công việc là vô cùng cần thiết. Việc làm chủ được tiếng Anh mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu của học viên, đặc biệt là các học viên thiếu từ vựng, cấu trúc, ngữ âm chưa tốt, hoặc đã quên do lâu không sử dụng tiếng Anh, Trung tâm Tiếng Anh iGIS dự định tổ chức lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho các học viên nói trên.

lop-tieng-anh-giao-tiep-co-ban-khai-giang-ngay-1104

Khóa học dự kiến sẽ khai giảng ngày 11/4 với nội dung các bài học tập trung rèn luyện phát âm, ngữ điệu, học từ vựng, cấu trúc đơn giản, được thiết kế dựa trên học lực của học viên. Sau khóa học 24 buổi, học viên có thể tự tin giao tiếp những tình huống thông thường trong tiếng Anh hoặc học lên tiếp để nâng cao trình độ.

Thông tin khóa học tiếng anh giao tiếp:

  • Lịch học: Thứ 3 – 5 – CN , 19h30-21h,  khai giảng ngày 11/04/2013
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Sĩ số: Tối đa 12 học viên
  • Học phí: 2 triệu/ khóa

Mời bạn nhanh chóng liên hệ với Trung tâm iGIS để được kiểm tra đầu vào miễn phí và ghi danh vào khóa học chất lượng này. Là học viên của iGIS, bạn sẽ được sinh hoạt CLB tiếng anh và học thêm các giờ phụ đạo miễn phí. Cuối khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của trung tâm.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Địa chỉ: Cơ sở 2 số 12 A7 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( gần cổng ĐH Kinh tế Quốc dân )

ĐT: 04 626 88088                    Hotline:

Comments