Lễ Hội Halloween Cùng iGIS

Halloween – lễ hội hóa trang được du nhập từ phương Tây vào Việt Nam mấy năm gần đây và đang dần chiếm được sự quan tâm của giới trẻ. Trong một xu thế hội nhập của đất nước, những lễ hội như thế này luôn là một sân chơi, giúp các bạn học sinh sinh viên vừa vui chơi, giao lưu, tìm hiểu văn hóa các nước và trau dồi các kĩ năng học ngoại ngữ. Đồng thời đây cũng là dịp để các em nâng cao nhận thức, trách nhiệm với cộng đồng, thông qua đó xây dựng tính nhân văn, nhân ái. Đi theo xu hướng này, trung tâm ngoại ngữ iGIS chúng tôi có tổ chức đêm hội Halloween cho các học viên.

Trải qua nhiều năm hoạt động cùng với sự cố gẵng nỗ lực hết mình của toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên trong Công ty, iGIS luôn nhận thức rất rõ rằng thành công của chúng tôi bắt nguồn từ chính những thành công của khách hàng, và niềm tin mà họ dành cho Công ty từ những dịch vụ mà Công ty mang lại. Như một hoạt động thường niên, Công ty Cổ phần đầu tư Tân Đại Dương đã, đang và sẽ tổ chức thường xuyên những chương trình mang nhiều ý nghĩa để bày tỏ long tri ân đến khách hàng, mà gần đây nhất là “Chương trình Halloween 2013”, hứa hẹn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Thời gian và địa điểm:

7h tối ngày 29/10 tại Cơ sở 3 : Số 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

7h tối ngày 30/10 tại Cơ sở 2: Số 98 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(Các lớp ở cơ sở I có thể đăng ký tham gia Halloween tại cơ sở II)

Hallowen-New-iGIS

Chương trình:

Trung tâm sẽ hỗ trợ màu vẽ có thể vẽ lên da để các cặp King & Queen hóa trang kèm theo trang phục và phụ kiện tự chuẩn bị. Trong đêm sự kiện, các cặp King & Queen được chọn sẽ tham gia show trình diễn thời trang Halloween iGIS và các phần thi tài năng thử thách hấp dẫn. Cặp King & Queen nào có điểm số cao nhất sẽ trở thành cặp Halloween King & Queen.

Các lớp có nguyện vọng tham gia chương trình có thể đăng kí trực tiếp với giáo viên phụ trách hoặc với nhân viên trực của iGIS.

Thời hạn đăng kí là trước ngày 25/10/2013 để Ban tổ chức phát vải màu và các phụ kiện hóa trang. Trong thời gian từ 25/10 đến 29/10 và 30/10 các lớp đăng kí tham gia sẽ sử dụng để sáng tạo ra bộ trang phục King & Queen độc đáo và đẹp mắt nhất và sẽ được trình diễn và trao giải trong chương trình được tổ chức tại các cơ sở vào tối 29 và 30/10/2013.

Cơ cấu giải thưởng: có 3 giải Nhất, Nhì và Ba giành cho những gương mặt/đội xuất sắc nhất đêm hội Halloween

Giải Nhất là 1,500,000đ sẽ thuộc về cặp Halloween King & Queen

Giải Nhì là 1,000,000đ sẽ thuộc về đội có cặp King & Queen với điểm số cao thứ 2

Giải Ba là 500,000đ sẽ thuộc về đội có cặp King & Queen với điểm số về thứ 3

Tiêu chí chấm điểm:

-          Điểm của BGK bao gồm : 70 đ

 Phong cách trình diễn của các đôi : 20 đ

Ý tưởng sáng tạo của trang phục : 20 đ

Trang điểm giống nhân vật : 20 đ

Trang phục đẹp : 10 đ

-          Điểm tham gia phần thi tài năng: 30 đ

Các đội sẽ trải qua các vòng thi mang đầy kịch tính hứa hẹn nhiều niềm vui và tiếng cười sảng khoái. Đội nào xuất sắc nhất cho đến cuối chương trình sẽ được trao thường nhiều phần quà có giá trị về vật chất và tinh thần.

Ngoài ra, đến với chương trình, khán giả còn được xem rất nhiều tiết mục văn nghệ và trò chơi thú vị, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

Và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác giành cho các khán giả tham gia đêm hội Halloween cùng iGIS vào tối ngày 29 và 30 sắp tới. Hãy chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia các bạn nhỉ? Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất về cách thức tham dự và rinh về những phần quà thú vị.

iGIS xin cảm ơn!

Comments