Lễ hội đạp xe iGIS – Chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô

Trong những ngày cả nước đang hân hoan đón chào Lễ kỉ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014) cùng với sự thành công của sự kiện đạp xe “Tôi yêu Hà Nội” trong tháng 8, ban lãnh đạo công ty iGIS quyết định phát động chương trình lễ hội đạp xe tháng 9 cho cả 3 hệ thống để mang hình ảnh của iGIS đến với những người dân thủ đô và cùng hòa vào không khí của ngày đất nước giải phóng. Ngày 22/9/2014 Trung tâm Anh Ngữ iGIS là đơn vị đầu tiên thực hiện lễ hội đạp xe. Trong cái tiết trời dìu dịu của khoảnh khắc giao mùa, những chàng trai cô gái trở nên nổi bật với sắc đỏ rực rỡ.

Lễ hội đạp xe Trung tâm Anh Ngữ iGIS

Những chàng trai cô gái của Trung tâm ngoại ngữ iGIS

Lộ trình đạp xe đi qua những con  phố khác của thủ đô Hà Nội. Mỗi con đường góc phố bất chợt trở nên vừa lạ lẫm vừa thân quen. Lạ, vì mặc  dù đã từng đi qua những con phố này rất nhiều lần nhưng dường chưa ai có dịp được quan sát kĩ những con phố quen thuộc ấy, đây là cơ hội để mọi người có được những trải nghiệm thú vị, cảm nhận sâu sắc hơn về mọi thứ xung quanh mình. Quen vì lấy lại được những cảm xúc mà dường như từ lâu chúng ta đã dần quên mất, được đi cùng nhau trên những con đường cùng chuyện trò vui vẻ, dừng xe lại bên đường, tay cầm tay vai kề vai, những ánh mắt và những nụ cười, thân quen và gần gũi. Đây chắc chắn sẽ là những hành trình khó quên đối với các thành viên tham gia. 

Lễ hội đạp xe Trung tâm Anh Ngữ iGIS (1)

Những nụ cười rạng rỡ

 

Lễ hội đạp xe Trung tâm Anh Ngữ iGIS (2)

Sắc đỏ trên những con đường

Đây là hoạt  động cộng đồng ý nghĩa không chỉ thu hút được các tình nguyện viên mà còn thúc đẩy được sự phát triển của Học viện. Hành trình đã một lần nữa đưa hình ảnh của Học viện tới gần hơn với học sinh sinh viên: hình ảnh một iGIS năng động và hiện đại, thân thiện và gần gũi, tri thức cập nhật và không ngừng phát triển, là cầu nối để mọi người đến gần nhau hơn.

Comments