Ôn lại kỷ niệm đáng nhớ với lớp KIDS 2B.1 – Cơ sở Trần Đại Nghĩa

       Lại 1 mùa hè nữa sắp trôi qua rồi các em đã có kế hoạch chuẩn bị gì cho năm học sắp tới chưa? Trung Tâm Anh ngữ iGIS thì lại mong mùa hè trôi qua lâu thật lâu để được gặp gỡ nhiều hơn với các bạn nhỏ – là học viên nhí đáng yêu và vui tươi của Học viện. Trong suốt mùa hè qua iGIS rất vui vì được gặp gỡ  các bạn nhỏ – học viên nhí của Học viện. Thời gian trôi qua cũng nhanh thật đấy thấm thoát thì 18 buổi học của lớp Kids 2B.1 tại cơ sở Trần Đại Nghĩa đã kết thúc rồi. Các em đã học được 2 năm ở học viên chứng tỏ rằng lớp mình rất có tinh thần học tập và đoàn kết phải không nào?

tieng-anh-tre-em-KIDS-2B.1

  11 thành viên trong lớp tiếng anh trẻ em Kids 2B.1 là những thiên thần nhỏ rất đáng yêu. Sau đây, chúng mình cùng điểm danh các bạn nhé!

Đầu tiên, phải kể đến bạn Thảo Chi là người chăm học và học giỏi nhất lớp nhé. Thảo Chi thật xinh xắn và trông cũng bác học đấy chứ. Tiếp theo đó, là “Bà cụ non” – Linh Chi. Trong lớp mình còn có 2 anh em ruột là Duy Khôi và Khôi Nguyên. Có ai nhìn thấy một bạn trông “to con” đang làm mặt dọa mọi người không. Bạn ý là Đăng An đó , nhìn là biết Đăng An nghịch ngợm rồi ấy vậy mà nghịch nhưng bạn ấy cũng học khá tốt đấy nhé. Còn bạn mặc áo da cam ngồi cạnh Thảo Chi là Phúc An bạn này trông có vẻ cao to nhất lớp đấy. Chúng ta cũng phải chịu khó ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng để thông minh khỏe mạnh như các bạn đó nhé. Và tiếp theo là 2 bạn đang rất “xì tin” là Hoàng Anh và Vương Hùng, trông 2 bạn cũng đẹp trai và mũm mĩm đúng không nào. Và cuối cùng bạn nam trông có vẻ mi nhon nhất là Tuấn Hùng. Trông mi nhon thế thôi nhưng mà lại rất là thông minh đấy nhé. Oa! Nhìn các bạn ý của năm ngoái với năm nay bạn nào cũng lớn hơn hẳn phải không?

Chúc các học viên nhí của iGIS luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn và học giỏi. Hi vọng sớm gặp lại các con tại Trung tâm Anh ngữ iGIS nhé.

iGIS – Phạm Hoa – biên soạn

Comments