KHÓA TOEIC A (Mục tiêu 450 – 500+)

   Bạn đang là sinh viên năm cuối các trường Đại học, cao đẳng rất cần đầu ra 450 – 500 TOEIC để tốt nghiệp?

Bạn vừa tốt nghiệp, mong muốn có một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để khẳng định khả năng Anh ngữ của bản thân, vừa để tạo thêm cơ hội khi tìm kiếm việc làm?

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ học TOEIC chất lượng, uy tín?

luyen-thi-TOEIC-a

Tất cả những gì bạn đang tìm kiếm đều được gói gọn trong khóa học luyện thi TOEIC A. Khóa học được thiết kế riêng dành cho các bạn học viên có mức điểm đạt 300 – 350/990 điểm đầu vào.

1. ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

luyen-thi-toeic-A-1

Khóa học dành cho những bạn đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh, nhưng vẫn còn bỡ ngỡ về cấu trúc, dạng đề thi TOEIC, và đã đạt được số điểm 300 – 350/990 trong bài test đầu vào tại trung tâm hoặc có kết quả tương tự trong kỳ thi tại IIG Việt Nam trong 3 tháng gần nhất.

2. ĐẶC ĐIỂM HỌC TẬP TẠI iGIS:

  • Lớp học được trang bị máy chiếu, âm thanh làm tăng tính sinh động của bài học.
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tất cả đều có bằng TOEIC >900, IETLS >= 7.5 và nhiều giáo viên đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, đang tham gia giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước, có kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt.

 luyen-thi-toeic-A-2

  • Lớp học thú vị: Không khí lớp học sôi nổi, giáo viên tận tình giúp đỡ, theo sát tình bước tiến bộ của học viên.
  • Miễn phí tham gia vào CLB Tiếng Anh của trung tâm, đây là một sân chơi bổ ích, lý thú giúp cho các bạn không chỉ có những kiến thức về TOEIC mà còn có thể trau dồi trên khả năng nghe – nói của mình một cách nhanh chóng nhất.

3. MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

 chung-chi-TOEIC

  • Nắm vững kiến thức, dạng thức làm bài cơ bản của TOEIC thông qua các bài test giữa và cuối khóa được biên soạn kỹ lưỡng, rõ ràng bởi chính đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm tại trung tâm.
  • Đủ vốn ngữ pháp và từ vựng để tiếp tục tham gia khóa TOEIC B tại iGIS nhằm nâng cao điểm thi TOEIC của mình hơn nữa.
  • Hiểu và nắm được cách phát âm tiếng Anh chuẩn, đây là một phần quan trọng của bài nghe TOEIC.
  • Nắm được cách vận dụng TOEIC trong môi trường làm việc.
  • Nhận được thêm những mẹo làm bài, các cấu trúc từ vựng, ngữ pháp hay gặp trong các bài thi từ các giáo viên của trung tâm.

4. HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN KHÓA HỌC:

Khóa học sẽ diễn ra trong 24 buổi, mỗi buổi kéo dài trong 2 tiếng, một tuần 3 buổi với mức học phí 4.500.000 VNĐ các bạn nhé.

5. GIÁO TRÌNH:

Giáo trình học trong 24 buổi sẽ có sự xen kẽ hợp lý giữa lý thuyết, bài tập thực hành cho các bạn học viên có thể vừa học vừa củng cố kiến thức của mình vững trước khi sẵng sàng bổ sung thêm kiến thức mới. Đồng thời trong suốt quá trình học, các giáo viên của trung tâm sẽ có thêm những bài tập bổ sung kiến thức cho học viên, giúp kiến thức của các bạn liên tục được trau dồi và làm mới.

Lịch Khai Giảng Cơ Sở 1 - 15/121 Thái Hà Lịch Khai Giảng Cơ Sở 2 - 98 Trần Đại Nghĩa Lịch Khai Giảng Cơ Sở 3 - 82 Hồ Tùng Mậu

 

Comments