KHÓA TOEIC B (MỤC TIÊU 550 – 600+)

    Khóa học luyện thi TOEIC B được xây dựng dành cho các bạn học viên đã hoàn thành khóa TOEIC A, hoặc đạt điểm đầu vào 500/990, với kiến thức cơ bản chắc, khả năng nghe – đọc tốt và mong muốn vươn cao hơn nữa, chinh phục những mức điểm TOEIC cao hơn. 

1/ NGƯỜI HỌC:

Các bạn học viên đã hoàn thành khóa học TOEIC A, hoặc các bạn có điểm đầu vào đạt 500/990 trong bài test đầu vào tại trung tâm hoặc có chứng chỉ TOEIC từ IIG Việt Nam trong thời gian 3 tháng trở lại.

khoa-hoc-luyen-thi-toeic-550+

2/ ĐẶC ĐIỂM HỌC TẬP TẠI IGIS:

  • Lớp học được trang bị máy chiếu, âm thanh làm tăng tính sinh động của bài học.
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tất cả đều có bằng TOEIC >900, IETLS >=7.0 và nhiều giáo viên đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, đang tham gia giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước, có kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt. 
  • Lớp học thú vị: Không khí lớp học sôi nổi, giáo viên tận tình giúp đỡ, theo sát tình bước tiến bộ của học viên.
  • Miễn phí tham gia vào CLB Tiếng Anh của trung tâm, đây là một sân chơi bổ ích, lý thú giúp cho các bạn không chỉ có những kiến thức về TOEIC mà còn có thể trau dồi trên khả năng nghe – nói của mình một cách nhanh chóng nhất.

3/ MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

  • Nâng cao khả năng làm bài thi TOEIC;
  • Nắm được các bẫy hay gặp khi thi TOEIC;
  • Củng cố, nâng cao và nắm vững hơn nữa kiến thức ngữ pháp, từ vựng đặc biệt trong kỳ thi TOEIC; 
  • Biết cách xử lý linh hoạt các bẫy, mẹo trong các bài thi TOEIC;
  • Trong quá trình học, những dạng thức theo một kỳ thi chuẩn hóa sẽ được cung cấp cho các học viên, giúp các bạn học viên xây dựng chiến lược, chiến thuật làm bài trong kỳ thi chuẩn hóa thực.
  • Mở rộng vốn từ về các lĩnh vực tài chính – ngân hàng, quảng cáo, tin tức, kinh doanh.
khoa-hoc-luyen-thi-toeic-550+-1

4/ HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC:  

Với mức học phí 5.200.000 VNĐ các bạn sẽ học trong 48 buổi, thời lượng mỗi buổi là 2 tiếng và một tuần các bạn sẽ học 3 buổi.

5/ GIÁO TRÌNH:

Giáo trình học trong 24 buổi sẽ có sự xen kẽ hợp lý giữa lý thuyết, bài tập thực hành cho các bạn học viên có thể vừa học vừa củng cố kiến thức của mình vững trước khi sẵng sàng bổ sung thêm kiến thức mới. Đồng thời trong suốt quá trình học, các giáo viên của trung tâm sẽ có thêm những bài bổ trợ kiến thức cho học viên, giúp kiến thức của các bạn liên tục được trau dồi và làm mới. 

Lịch Khai Giảng Cơ Sở 1 - 15/121 Thái Hà Lịch Khai Giảng Cơ Sở 2 - 98 Trần Đại Nghĩa Lịch Khai Giảng Cơ Sở 3 - 82 Hồ Tùng Mậu

 

Comments