Khóa học tiếng Anh trẻ em Kids-2 khai giảng sáng ngày 25/05

Kỹ năng nghe, nói, phản xạ tiếng Anh luôn là một điểm yếu của học sinh Việt Nam cho dù ngày càng có nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến việc học tiếng Anh của con từ rất sớm. Tuy được học tiếng Anh ngay từ lớp 1 nhưng hầu hết các em chưa tìm được sự hứng thú, say mê trong việc học dẫn đến kết quả không được như mong đợi.

Qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, iGIS tự hào giới thiệu iGIS Kids Program giành cho trẻ từ 4-12 tuổi. Đây là một chương trình tiếng Anh được thiết kế đặc biệt có những bước đột phá lớn trong việc dạy và học, giúp cho trẻ tiếp thu tiếng Anh và phản xạ một cách tự nhiên nhất. Các em sẽ được vừa học vừa thực hành với công nghệ 3D hiện đại cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài và trợ giảng ưu tú, nhiệt tình, kinh nghiệm.

tieng-anh-tre-em-kids-2

Sau một loạt hội thảo giới thiệu cũng như các buổi dạy mẫu thành công, iGIS đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía các bậc phụ huynh cũng như sự háo hức học tập của các em học sinh. Ngày 25/5 tại Cơ sở 3 Hồ Tùng Mậu Lớp Kids-2 tưng bừng khai giảng.

 Khóa học phù hợp với các bé đã học qua tiếng anh, đã nắm được một lượng từ cũng như câu trúc đơn giản.

Tại khóa học bé sẽ được trau dồi và mở rộng vốn từ vựng, nâng cao khả năng nghe nói, phát âm, hình thành phản xạ tự nhiên khi giao tiếp với người nước ngoài. Điều này được chịu trách nhiệm bởi các giáo viên bản ngữ. Ngoài ra các GV Việt Nam và các trợ giảng sẽ giúp các bé ôn luyện cấu trúc, thực hành các dạng bài tập ứng dụng, nhờ vậy tiếng anh của bé sẽ được phát triển toàn diện cả lý thuyết và thực hành.

Thông tin khóa học khai giảng ngày 25/5:

  • Trình độ lớp tuyển sinh: Kids-2
  • Sĩ số: Tối đa 12 bé/lớp
  • Số lượng bé đã đăng kí: 5 bé
  • Thời lượng: 2 tháng
  • Thời gian: Thứ 7, CN, hoặc 1 buổi cuối tuần và 1 buổi giữa tuần (09h00 – 10h30)
  • Học phí: 2.900.000 VNĐ

Trước khi tham gia khóa học trẻ sẽ có 1 bài kiểm tra ngắn về khả năng ngoại ngữ cũng như tính nhạy bén trong việc sử dụng thiết bị tiên tiến tại trung tâm. Thêm vào đó, sau 2 tháng hè làm quen với iGIS Kids Program, đầu năm học các bé có thể tiếp tục đăng ký khóa nâng cao từ Kids 3 – Kids 5:

Khóa học

Trình độ đầu vào

Kids 3

Các bé đã có thời gian học tiếng Anh, đã có phản xạ, muốn tăng cường và cải thiện trình độ

Kids 4

Các bé đã có phản xạ tiếng Anh  khá tốt, muốn được luyện tập ngữ điệu nói tự nhiên, lưu loát

Kids 5

Các bé đã có năng lực tiếng Anh tốt, tiếp tục học tiếng anh để duy trì và luyện tập thành thạo

Giáo Viên

50% GVNN( Có trợ giảng chuyên môn tốt) chuyên sâu kỹ năng nghe, nói và chỉnh phát âm , 50% GVVN chú trọng ngữ pháp, từ vựng và bài tập

Thời lượng

02 tháng

Học phí

2.900.000 VND/khóa 2 tháng

Chúc các bé tham gia học vui & bổ ích!

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Địa chỉ: 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 626 99099    Hotline:  – Ms. Trang

Comments