Khóa học ngữ pháp trình độ Starter

      Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, việc học ngoại ngữ đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, việc tiếp cận với một ngôn ngữ mới không phải tiếng mẹ đẻ đem đến cho người học rất nhiều băn khoăn, trở ngại. Họ không biết phải bắt đầu từ đâu và học thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. 

ngu-phap-starter 

Với bất cứ ngôn ngữ nào, ngữ pháp có thể coi là yếu tố cần chinh phục đầu tiên bởi đó là nền tảng của ngôn ngữ. Tiếng Anh cũng không phải là ngoại lệ. Không chỉ trong văn nói, ngữ pháp tiếng Anh còn rất quan trọng trong kỹ năng viết. Một người nói tiếng Anh giỏi sẽ có vốn ngữ pháp khá chắc. Mặt khác, nếu ngữ pháp dở thì hiển nhiên khi viết câu sẽ không chính xác hoặc không diễn tả được hết những ý mà mình muốn thể hiện. Tất cả những điều trên một lần nữa khẳng định tầm quan trọng và cần thiết của ngữ pháp tiếng Anh.

 Ý thức được tầm quan trọng của ngữ pháp, mỗi người học tiếng Anh cần phải chọn cho mình một phương pháp học có hệ thống, chắc chắn và cẩn thận ngay từ đầu. Khóa học ngữ pháp trình độ Starter tại Trung tâm ngoại ngữ IGIS ra đời với hi vọng đươc trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn từ những bước đầu tiên trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ hiện đại này.

 Đối tượng khóa học:

  • Người học  bắt đầu làm quen với tiếng Anh.
  • Những người đã lâu không sử dụng tiếng Anh, muốn học lại từ căn bản.

 Mục tiêu khóa học:

  • Hệ thống hóa các cấu trúc ngữ pháp căn bản, thông dụng trong tiếng Anh.
  • Từng bước làm quen, tư duy cách sử dụng các thì trong tiếng Anh.
  • Cung cấp vốn từ vựng cơ bản nhất, gần gũi với thực tế.
  • Chỉnh sửa phát âm một cách chuẩn xác ngay từ đầu.
  • Áp dụng phương pháp học tiếng Anh linh hoạt, thú vị, dễ nhớ dễ hiểu. 
Lịch Khai Giảng Cơ Sở 1 - 15/121 Thái Hà Lịch Khai Giảng Cơ Sở 2 - 98 Trần Đại Nghĩa

 Lịch Khai Giảng Cơ Sở 3 - 82 Hồ Tùng Mậu

 

Comments