Khóa học ngữ pháp Intermediate

      Ngữ pháp là khung xương cho bất kỳ một ngôn ngữ nào, tiếng Anh cũng vậy. Để có thể giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ này, có thể nghe, nói hoặc viết, chúng ta đều phải nắm vững các hiện tượng ngữ pháp từ cấu trúc câu, từ loại, đến cách dùng đúng các thời, thì. Một người sử dụng tiếng Anh tốt chắc chắn cần phải nắm vững các quy tắc ngữ pháp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và vận dụng thực hành được các hiện tượng ngữ pháp này, vì vậy, khóa học ngữ pháp Intermediate của Học viên ngôn ngữ IGIS ra đời với mong muốn giúp các bạn học sử dụng ngữ pháp tiếng Anh một cách thành thạo và thật tự tin.

ngu-phap-tieng-anh-co-ban

Mục đích khoá học:

  • Củng cố, nâng cao và hoàn thiện trình độ ngữ pháp ngữ pháp.
  • Giúp người học vận dụng các cấu trúc câu một cách linh hoạt.
  • Mở rộng vốn từ vựng thêm phong phú. 

Đối tượng khóa học:

  • Người học đã có kiến thức Ngữ pháp căn bản muốn tìm hiểu chuyên sâu để hoàn thiện kiến thức ngữ pháp
  • Người học muốn chuẩn bị một bước đà chắc chắn về nền tảng ngữ pháp trước khi chuyển sang học giao tiếp hoặc bắt tay vào luyện thi TOEIC, IELTS,…

Trong suốt khóa, các bạn sẽ được trải nghiệm một không gian học tập thân thiện, gần gũi, được trang bị trang thiết bị hiện đại cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài hoặc đến từ các trường Đại học ngoại ngữ nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp xúc với chương trình học hấp dẫn cùng giáo trình được xây dựng bài bản, khoa học, đi sâu vào các cấu trúc ngữ pháp ở dạng phức tạp, giúp bạn làm giàu thêm vốn từ vựng còn hạn chế của mình.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với khóa học Ngữ pháp Intermediate tại Trung tâm ngoại ngữ IGIS ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục những tầm cao!

Comments