Khóa học giao tiếp Intermediate 100% GVNN khai giảng ngày 16-03

Các bạn có muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài không? Hãy đến với Khóa học giao tiếp Intermediate với 100% GVNN tại trung tâm tiếng Anh iGIS.

Trước đây bạn đã từng học qua tiếng anh giao tiếp cơ bản, nhưng như thế liệu có đủ đáp ứng nhu cầu của bạn không? Liệu bạn đã có tự tin giao tiếp với người nước ngoài chưa? Tại khóa học giao tiếp Intermediate của iGIS, với đội ngũ 100% GVNN, môi trường học hòa đồng, vui vẻ,  sẽ giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn lên một level mới. Không phải là những buổi học nhàm chán, mỗi buổi học tại iGIS sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với những Gameshow độc đáo. Không những trình độ tiếng Anh của bạn được nâng cao, hơn thế nữa bạn sẽ có thêm sự tự tin nhất là trong giao tiếp với người nước ngoài.

Hãy đến với iGIS ngay hôm nay để đăng kí Khóa học giao tiếp Intermediate khai giảng vào 16/03/2013!

>>khóa giao tiếp tiếng anh giao tiếp intermediate ngày 11/03

tieng-anh-giao-tiep-intermediate

Thông tin khóa học:

  • Lịch học: Tối thứ 3-5-7 từ 18h – 19h30
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Ngày khai giảng: 16/03/2013
  • Học phí: 3.500.000 VND

Mời bạn nhanh chóng liên hệ với trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội New iGIS để được kiểm tra đầu vào miễn phí và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Là học viên của iGIS, bạn sẽ được sinh hoạt CLB tiếng Anh và học thêm các giờ phụ đạo miễn phí. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của trung tâm.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ:

Địa chỉ: 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 626 99099                Hotline:  – Ms.Liên   –

Comments