Khai giảng lớp tiếng anh trẻ em lứa tuổi từ 6-9 tuổi, 100% GVNN

Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học thì lứa tuổi học nói tiếng Anh hiệu quả nhất là học ngay từ khi trẻ tập nói đến 10 tuổi, vì học tiếng Anh hay học bất cứ ngoại ngữ nào cũng giống như học tiếng Việt, trẻ em không cần học ngữ pháp để nói được mà học nói ngay từ nhỏ với ông bà, cha mẹ rồi sau này mới đi học ngữ pháp tại trường. Trẻ nhỏ vẫn đang vận dụng những chiến lược học ngôn ngữ có tính bẩm sinh của riêng các em vào việc tiếp nhận tiếng mẹ đẻ và như vậy các em cũng có thể áp dụng những chiến lược này vào việc học tiếng Anh nếu như các em được sống trong môi trường nói tiếng Anh như của người bản ngữ.

Chúng ta thường thấy trẻ nhỏ có thời gian học ngôn ngữ thông qua những hoạt động giống như trò chơi, tham gia vào hoạt động có sự tham gia của người lớn… Trong một thời gian dài bắt chước những gì người lớn nói, dần dần trở thành phản xạ và trước khi phản xạ được chúng đã nghe thấm vào VÔ THỨC rồi dần dần trở thành Ý THỨC, trẻ sẽ nói được những câu đầu tiên của ngôn ngữ, sau đó là nói những câu đơn giản và dần dần nói những câu dài, phức tạp dần lên theo thời gian. Trẻ học đồng thời hai ngôn ngữ từ khi còn nhỏ sẽ kích thích tư duy sáng tạo của trẻ, trẻ sẽ nhanh nhạy hơn, hoạt bát hơn, thông minh hơn và tăng cường khả năng tập trung hơn, trẻ cảm nhận được ngoại cảnh sâu sắc hơn do việc linh hoạt lựa chọn từ ngữ phù hợp để chuyển đổi ngôn ngữ. Khi trẻ được tiếp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như cách mà những đứa trẻ lớn hơn và người lớn vẫn làm, có khả năng phát âm và cảm thụ ngôn ngữ văn hoá tốt hơn. 

Do đó, đừng chần chừ đối với việc học tiếng anh của bé! Hãy đưa bé của bạn đến ngay Trung tâm ngoại ngữ iGIS để được trải nghiệm những điều thú vị nhất và tốt nhất!

Thông tin khóa học:

  • Đối tượng: Các bé 6 – 9 tuổi, đã biết chữ tiếng việt nhưng chưa từng hoặc mới học tiếng anh ở mức độ làm quen, muốn học lại từ đầu.
  • Lịch học: 9h00 – 10h30 thứ 7 hàng tuần
  • Khai giảng: Thứ 7 ngày 07/11/2015
  • Thời lượng: 18 buổi (4 – 5 tháng)
  • Học phí: 3.000.000đ (học phí chỉ 2.700.000đ đối với học viên cũ của iGIS)

Tại sao con bạn nên tham gia khóa học Tiếng anh trẻ em tại iGIS? 

  • Khóa học có sự góp mặt của Giáo viên bản ngữ trên 100% số buổi.
  • Tặng giáo trình học toàn khóa
  • Chương trình dựa trên phương pháp iKID3+ của riêng iGIS, kết hợp giữa việc học tiếng anh, toán học logic và kĩ năng sống cho bé.
  • Tặng học bổng toàn phần dành cho các bé đạt thành tích cao nhất trong Cuộc thi Học sinh giỏi toàn hệ thống iGIS.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa tại iGIS: trung thu, dã ngoại, Halloween, Giáng sinh… tăng tính mạnh dạn cũng như hoạt động tập thể của các bé. 

Chương trình học của iGIS được thiết kế riêng cho các bé, kết hợp các hoạt động vui chơi và học tập – giúp các bé được sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên trong cuộc sống, cũng như tạo cho bé sự vui thích trong việc học tiếng Anh. iGIS sẽ giúp bé phát triển kĩ năng ngoại ngữ ngay hôm nay!

Đăng ký Online tại đây.

************* 

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Trung tâm Ngoại ngữ iGIS cơ sở Trần Đại Nghĩa

Địa chỉ: số 98 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(gần cổng ký túc xá ĐH Kinh Tế Quốc Dân, cạnh KFC Trần Đại Nghĩa )

ĐT: 04.626.88088/ Ms.Liên: 096.596.00.33/ Ms.Phượng: 096.456.2233 

Comments