Khai giảng lớp tiếng Anh Starter cho người mới học tối ngày 09-08-2013

Tiếng anh ngày nay đã trở thành yếu tố không thể thiếu trong trong hành trình đi đến thành công của mỗi người. Vì vậy tìm được một nơi học tiếng anh uy tín với những giáo viên giỏi, cơ sở vật chất tốt, sĩ số lớp nhỏ để học tiếng anh luôn là mong muốn của các bạn học viên.

Mỗi một cơ sở giảng dạy tiếng anh đều có thế mạnh riêng nhưng đa số các cơ sở đào tạo tiếng anh đều chú trọng giảng dạy tiếng anh cho những học viên đã có vốn tiếng anh nhất định mà ít quan tâm đến những người cần học từ đầu. iGIS là một trong số ít trung tâm đào tạo toàn diện từ cấp độ căn bản đến nâng cao. Những bạn đang bối rối tìm cho mình một lớp học để bắt đầu lại những câu chữ tiếng anh đầu tiên sẽ thấy khóa học Starter khai giảng ngày 9/8 tại cơ sở 1 Thái Hà hoàn toàn phù hợp với mong muốn của mình.

tieng-anh-co-ban

Khóa học dành cho những học viên bắt đầu làm quen với tiếng anh hoặc những học viên đã từng học qua tiếng anh, lâu không sử dụng và cần học lại từ đầu. Trong khóa học này các bạn sẽ được học lại từ bảng chữ cái, cách phát âm, các cấu trúc ngữ pháp căn bản, những từ vựng thiết thực từ đó giúp các bạn thực hành nghe, nói những chủ đề đơn giản. Sau khóa học các bạn sẽ hoàn toàn tự tin để học lên các khóa giao tiếp, ngữ pháp hoặc luyện thi…tùy theo nhu cầu của mình.

Thông tin khóa học:

  • Lịch học: Thứ 2-4-6 từ 18h – 19h30, khai giảng ngày 9/8
  • Sĩ số: 12 học viên/lớp
  • Số lượng học viên đã đăng ký: 5 bạn
  • Học phí: 2 triệu/khóa, có nhiều chương trình giảm gía hấp dẫn khi bạn đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên
  • Thời lượng: 24 buổi + 1 buổi kiểm tra cuối kỳ
  • Giáo viên: 100% GV của iGIS đều là giảng viên của các trường ĐH khối chuyên ngữ danh tiếng.

Mời bạn sớm liên hệ với TT tiếng anh iGIS để được ghi danh vào khóa học tuyệt vời này

New iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ iGIS, số 15, ngõ 121 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

ĐT: (04) 6252.9988      Hotline: 0989.129.140- Ms. Thư  0982.035.095 – Ms. Hảo

Comments