Khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp Elementary tối thứ 2,4,6

Mùa đông lạnh lẽo đã dần qua và hạ đang ngấp nghé gõ cửa. Những khóa học buổi tối tại iGIS đang trở nên đông đảo hơn để tránh đi cái nóng của mùa hè.

Giao tiếp là một kỹ năng không thể thiếu để bạn thành công trong cuộc sống và trong công việc. Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày lại càng quan trọng hơn khi giờ đây đất nước đang bước vào tiến trình hội nhập.

Với những bạn đã lâu không sử dụng tiếng Anh hoặc chỉ học ngữ pháp mà chưa thực hành giao tiếp, các bạn hãy tham gia khóa học giao tiếp cơ bản cùng với chúng tôi.

Với 30% thời lượng học ngữ pháp, 70% thời lượng học giao tiếp, khóa học này sẽ củng cố ngữ pháp, bổ sung từ vựng, chỉnh phát âm và giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Phương pháp học tập da dạng: làm việc nhóm, đóng vai, thuyết trình,.. sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 english-many-languages-tree-image

Thông tin khóa học tiếng anh giao tiếp:

  • Lịch học: Thứ 2,4,6

-          Lớp 1: Từ 18h00 – 19h30

-          Lớp 2: Từ 19h30 – 21h

  • Ngày khai giảng: 29/03/2013
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Sỹ số: 12 học viên
  • Học phí: 2.000.000 VND
  • Giáo trình: Face2Face Elementary (60.000/bộ bao gồm 2 sách, 1 file nghe và tài liệu phát tay theo buổi)

Các bạn hãy đến iGIS để được kiểm tra đầu vào miễn phí và đăng ký khóa học chất lượng cao này. Trong quá trình học tại trung tâm, bạn được tham gia 2 kỳ kiểm tra chất lượng vào giữa khóa và cuối khóa. Ngoài ra, bạn sẽ trở thành thành viên của Câu lạc bộ học tiếng Anh hoạt động vào Chủ nhật hàng tuần.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung Tâm Ngoại Ngữ iGIS, số 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 626 99099                Hotline:  – Ms.Liên  

Comments