Khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản ngày 22/03 buổi 18h00-19h30

Dù bạn đang ở lứa tuổi nào: học sinh, sinh viên, người đi làm hay viên chức…. bạn đều có thể đi học và nâng cao trình độ của mình. Tiếng Anh đang dần trở thành ngoại ngữ chính và cần thiết nhất sau tiếng mẹ đẻ ở mỗi quốc qia trên thế giời hiện nay. Học tiếng Anh luôn là vấn đề nóng được các chuyên gia về giáo dục quan tâm, rằng làm thế nào để tiếng Anh dần đi vào tiềm thứ và trở thành ngôn ngữ giao tiếp không thua kém gì với quốc ngữ.

khai-giang-lop-tieng-Anh-giao-tiep-co-ban-ngay-2203

Trong môi trường hội nhập với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giao tiếp tiếng Anh luôn đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bỏ qua ngoại ngữ là bạn đang để tuột mất cơ hội thăng tiến và phát triển của mình. Hãy nhớ rằng, sự học không bao giờ là muộn màng và sẽ không đủ nếu bạn còn muốn vươn xa.

Trung tâm ngoại ngữ iGIS sẽ mở lớp khai giảng ngày 22/03 khóa Giao tiếp Cơ bản trình độ Starter giúp các bạn làm quen với ngoại ngữ.

Đối tượng của khóa học:

-          Những bạn chưa từng học tiếng Anh bao giờ

-          Đã từng học tiếng Anh nhưng đã rất lâu không sử dụng tiếng Anh hoặc đã học nhưng yếu, chưa nắm được những kiến thức tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Định hướng khóa học:

-          50% thời lượng khóa học sẽ được dành cho việc giảng dạy lý thuyết ngữ pháp, 50% dành cho việc thực hành giao tiếp những ngữ pháp đã học

-          Học viên sẽ được củng cố 1 lượng từ vừng nhất định sau mỗi buổi học để làm phong phú hơn vốn từ vựng

-          Ngữ pháp được giảng dạy trong khóa học là những chuyên đề ngữ pháp cơ bản cần thiết trong việc xây dựng nền tảng để giao tiếp tiếng Anh

Mục tiêu đầu ra của khóa học:

-          Làm quen được những phạm trù ngữ pháp, vấn đề cơ bản nhất trong tiếng Anh

-          Nắm được lý thuyết và được thực hành những chuyên đề ngữ pháp cơ bản đơn giản

-          Nắm được 1 lượng từ vựng sau khóa học

-          Làm quen với hệ thống phiên âm và cách phát âm trong Tiếng Anh

-          Xây dựng nền tảng cơ bản đủ để tham gia khóa học Giao tiếp hoặc tham gia khóa Ngữ pháp trình độ cao hơn

Trung tâm ngoại ngữ iGIS không chỉ làm cái nôi đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp mà còn có một môi trường thân thiện để các bạn giao lưu, học hỏi, kết nối với nhiều bạn học ở lứa tuổi khác nhau. Đừng ngần ngại tham gia đăng ký bạn nhé!

 Thông tin khoá học:

  • Khai giảng: Ngày 22 – 3 – 2013
  • Lịch học: 2 – 4 – 6; ca 1: 18h00 – 19h30
  • Sĩ số: Tối đa 12 học viên/lớp
  • Thời lượng: 24 buổi/khóa
  • Học phí: 2.000.000 vnđ
  • Số lượng học viên đã xếp lớp: 4 học viên

CLB tiếng Anh iGIS lại là điểm đến “học mà chơi, chơi mà học” của nhiều thành viên trong đại gia đình iGIS. Là học viên của trung tâm, các bạn sẽ được nhiều ưu đãi khi muốn tham gia CLB. Các bạn đã sẵn sàng chưa: “Join us, shine yourself!”

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0462688088

Comments