Khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp cho người mới học

Nguyện vọng nói được tiếng Anh của mọi người ngày càng trở nên cấp thiết trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay. Tuy nhiên bắt đầu học từ đâu luôn là một câu hỏi khó đối với người mới học.

Nếu bạn là một người chưa từng học tiếng anh bao giờ, hoặc đã học rồi nhưng không nắm được gì, coi như bắt đầu lại từ đầu thì bạn cũng đừng quá lo lắng và cho rằng mình quá khác biệt bới vì thực tế có tới hơn 40% học viên tìm đến iGIS có tình trạng giống như bạn.

Các bạn học viên thuộc nhóm này hầu hết mong muốn học tiếng anh để nói được, chứ không phải là những giờ học ngữ pháp nhàm chán, tuy vậy các bạn không hề có vốn từ vựng, không biết đặt đúng thứ tự của các từ vào trong một câu thì làm sao các bạn có thể học nói đây???

tieng-anh-giao-tiep

Hiểu được sâu sắc vấn đề học viên gặp phải cũng như nguyện vọng của từng học viên, iGIS dồn hết tâm huyết để thiết kế một khóa học giao tiếp đặc biệt giành cho các bạn học tiếng anh từ đầu.

Khóa học kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành, mỗi bài học các bạn sẽ được học 20 – 30 từ mới theo các chủ đề thân quen, GV sẽ dạy các bạn cách phát âm từng từ, ý nghĩa và cách dùng từ mới vào câu, các bạn sẽ được học từ mới qua nhiều phương pháp thú vị , sáng tạo để các bạn nhớ từ mới một cách tự nhiên, dễ dàng.

Sau khi đã có lượng từ mới nhất định, các bạn sẽ được làm quen với 1 cấu trúc đơn giản để ứng dụng từ mới, từ đó bạn sẽ được thực hành luôn những kiến thức này vào việc nói tiếng anh trong lớp. Ngoài ra GV cũng sẽ giành một thời lượng nhất định cho các bạn làm một số bài tập ứng dụng, điều này giúp bạn nhớ sâu và hiểu rõ hơn các câu trúc để có nền tảng học các bài tiếp theo.

Sau khóa học này iGIS khẳng định chắc chắn các bạn học viên sẽ có kiến thức nền tảng căn bản vững vàng để học lên các khóa giao tiếp chuyên sâu.

Các bạn đừng chần chừ đăng ký khóa học tuyệt vời này vì chúng tôi tin chắc rằng không ở đâu có những nhân viên và GV tận tâm với học sinh như ở iGIS. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình vì sự tin tưởng của các bạn. Dưới đây là thông tin cụ thể về khóa học

 Thông tin khóa học:

  • Khai giảng: Ngày 6 – 3 – 2013
  • Lịch học: 2 – 4 – 6,  từ 18h – 19h30
  • Sĩ số: Tối đa 12 học viên/lớp
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Học phí: 2,000,000 đ

Ngoài học phí 2 triệu đồng, các bạn sẽ chỉ phải mua thêm 1 bộ giáo trình tại trung tâm có giá 60k bao gồm sách giáo khoa, sách bài tập, file nghe….tham gia đủ 90% số buổi học trở lên bạn sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa miễn phí, các CLB tiếng anh của iGIS luôn nồng nhiệt các học viên của iGIS tham gia miễn phí. Một thông tin hấp dẫn nữa là các bạn sẽ được giảm ngay 10% học phí khi bạn là học viên cũ của iGIS hoặc khi bạn đăng ký 2 người trở lên.

*************

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội ( gần cổng ký túc xá ĐH Kinh Tế Quốc dân)

ĐT: 04.626.88088

Comments