Khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp 100% giáo viên nước ngoài ngày 30/03

Xã hội càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu giao lưu, hợp tác quốc tế ngày càng tăng. Kiến thức chuyên ngành uyên thâm sẽ giúp các bạn tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, để tạo được ấn tượng ban đầu thật sự tốt đẹp về bản thân cũng như đất nước mình thì việc trang bị khả năng giao tiếp ngoại ngữ trôi chảy là một yếu tố không thể thiếu.

Bắt kịp với xu thế quốc tế hóa cũng như nhu cầu được giao lưu với bạn bè 5 châu, Trung tâm ngoại ngữ iGIS liên tục khai giảng các lớp Tiếng anh giao tiếp ở các cấp độ khác nhau để dễ dàng phục vụ nhu cầu của các học viên. Chính vì thế, ngày 30/3 tới, Trung tâm sẽ khai giảng thêm lớp tiếng anh giao tiếp Intermediate với 100% giáo viên bản xứ – đây thực sự sẽ là nhịp cầu thú vị kết nối tất cả các học viên có chung niềm đam mê đối với bộ môn tiếng anh.

Tham gia khóa học, các bạn học viên không chỉ có cơ hội mở rộng vốn từ vựng, tăng cường chỉnh phát âm mà còn nhận được sự quan tâm cũng như nhiệt huyết truyền đạt kiến thức của các giáo viên đến từ các quốc gia Anh, Mỹ,  Úc. Chắc chắn sau 24 buổi học, các bạn sẽ tự tin lên rất nhiều khi nói chuyện với các bạn nước ngoài.

>>Khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới học ngày 30/03

khai-giang-lop-tieng-anh-giao-tiep-100-giao-vien-nuoc-ngoai-ngay-3003

Các bạn hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tham gia vào khoá học chất lượng và thú vị này nhé!

Thông tin khóa học:

  • Khóa học: Giao tiếp với 100 % giáo viên nước ngoài
  • Trình độ: Intermediate
  • Khai giảng: 30/03/2013
  • Lịch học: 18h -19h30 thứ 3-5-7  
  • Sĩ số tối đa: 12 học viên
  • Học phí: 3,500,000VND

Nhanh nhanh đến trực tiếp hoặc bấm số liên hệ với trung tâm học tiếng anh iGIS để được kiểm tra đầu vào miễn phí và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Thú vị hơn nữa, học viên tham gia đủ 80% thời lượng trở lên sẽ được iGIS cấp chứng chỉ miễn phí, nhóm bạn nào đăng ký từ 2 thành viên trở lên sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn về học phí! Ngoài ra, khi học tại Trung tâm, các bạn còn được tham gia sinh hoạt CLB tiếng Anh miễn phí. Thật hấp dẫn và bổ ích phải không các bạn !

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Địa chỉ: 39 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ĐT:             04 6252.9988                    Hotline: 0982.035.095   /    0989.129.140

Comments