Khai giảng lớp ngữ pháp tiếng Anh nâng cao tối ngày 15/04

khai-giang-lop-ngu-phap-tieng-anh-nang-cao-toi-ngay-1504Ngữ pháp tiếng Anh nâng cao tại Trung tâm tiếng Anh iGIS được chia làm 3 trình độ A, B, C hay còn gọi là Level A, B, C, phân loại trình độ và mức độ khó dần từ thấp tới cao. Ngữ pháp level C là cấp độ ngữ pháp nâng cao, đòi hỏi học viên trước khi vào khoá học phải hoàn thành tốt các bài tập cơ bản. Với nội dung học phức tạp, chuyên sâu, ngữ pháp Level C rất phù hợp với các bạn chuẩn bị thi Đại học, hay các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC…hay giao tiếp cao cấp, rèn luyện kiến thức ngữ pháp luôn giúp các bạn sử dụng tiếng Anh một cách chính xác nhất, chuẩn nhất và tự tin với kiến thức của mình.

iGIS thường xuyên khai giảng các lớp ngữ pháp Level C nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên, với sự tận tâm, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin mang lại cho các học viên thân yêu của mình những điều tốt nhất, giúp các bạn yêu thích và không ngừng học tập tiếng Anh.

Thông tin khoá học ngữ pháp tiếng anh:

  • Khai giảng: Ngày 15 tháng 4
  • Lịch học:  2 – 4 – 6
  • Sĩ số: Tối đa 12 học viên/lớp
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Học phí: 2,000,000 đ

Hãy nhanh chóng liên hệ với TT New iGIS để được kiểm tra đầu vào và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Là học viên của iGIS, bạn sẽ được sinh hoạt CLB học tiếng anh vào thứ 7 hàng tuần lúc 16h – 18h hoàn toàn miễn phí.

*************

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội ( gần cổng ký túc xá ĐH Kinh Tế Quốc dân )

ĐT: 04.626.88088

Ms Trang 0199 2799 810

Comments