Khai giảng lớp ngữ pháp tiếng Anh level B ngày 29/03

Học Tiếng Anh đang ngày càng trở thành nhu cầu cần thiết đối với bất kỳ ai, học tập và làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào. Để học tốt Tiếng Anh, ngữ pháp nắm vai trò vô cùng quan trọng, nó là chìa khóa để giúp các bạn sử dụng thành thạo Tiếng Anh. Ngữ pháp Tiếng Anh rất quan trọng vì ngữ pháp chính là tiền đề cho các bạn để phát triển các kỹ năng khác như: Nói, nghe, viết. Không nắm được ngữ pháp, các bạn sẽ không thể hiểu được cấu trúc câu, không thể hiểu được ý nghĩa các bài đọc, câu nói.

Nhận ra được tầm quan trọng đó, Trung tâm Ngoại ngữ iGIS sẽ khai giảng lớp ngữ pháp tiếng anh nâng cao ngày 29/3. Khoá học dành cho các bạn học viên đã từng học ngữ pháp tiếng Anh song vì lý do quá lâu không sử dụng tới nên kiến thức quên nhiều, học không chắc, còn nhầm lẫn giữa các ngữ pháp với nhau. Khoá học sẽ ôn luyện lại toàn bộ kiến thức về ngữ pháp cơ bản, cấu trúc câu, củng cố lại từ vựng, văn phạm …

>>Khai giảng lớp ngữ pháp tiếng Anh nâng cao đầu tháng 4

khai-giang-lop-ngu-phap-tieng-anh-levelb-ngay-2903

Sau khoá học, học viên sẽ cảm thấy tự tin, nắm chắc các kiến thức ngữ pháp nền tảng để làm bàn đạp vững chắc cho các khoá học tiếp theo.

Thông tin khoá học:

  • Khai giảng: Ngày 29/03
  • Lịch học:  2 – 4 – 6, từ 18h00 đến 19h30
  • Sĩ số: 12-14 học viên
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Học phí: 2,000,000 đ

Hãy nhanh chóng liên hệ với TT New iGIS để được kiểm tra đầu vào và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Là học viên của iGIS, bạn sẽ được sinh hoạt CLB tiếng anh và học thêm các giờ phụ đạo miễn phí.

*************

 iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội ( gần cổng ký túc xá ĐH Kinh Tế Quốc dân )

ĐT: 04.626.88088

Hotline:  

Comments