Khai giảng lớp ngữ pháp tiếng Anh Level B ngày 13/05

Đối với mỗi người trong chúng ta ai cũng học tiếng Anh vì một mục đích nào đó nhằm phục vụ cho công việc, học tập … Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu đặt ra chúng ta đều phải có một nền tảng, một bệ phóng vững chắc để có thể tiến xa. Hiểu được điều đó, trung tâm iGIS luôn cố gắng đem lại cho các bạn học viên những khoá học ngữ pháp tiếng anh cơ bản chất lượng tốt nhất, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, những giáo trình được biên soạn kỹ càng, hiệu quả … tất cả vì cam kết xây dựng hệ thống kiến thức nền chặt chẽ và khoa học, giúp các bạn học viên dễ dàng hơn trong việc tiếp thu và học tập lên các khoá học khác cao hơn.

>>Khai giảng khóa ngữ pháp tiếng Anh Level B ngày 14/05

khai-giang-lop-ngu-phap-tieng-anh-co-ban-level-b-ngay-1305

Khoá ngữ pháp được chia làm 3 cấp độ : A, B, C, phù hợp với trình độ từng học viên. Đối với khoá ngữ pháp B, học viên sẽ được hệ thống lại toàn bộ các cấu trúc ngữ pháp một cách khoa học và dễ nhớ nhất, cung cấp thêm vốn từ vựng, thực hành nhiều dạng bài tập phong phú, đa dạng… Kết thúc khoá học cũng là lúc các bạn tự tin để học lên các trình độ khác cao hơn như luyện thi TOEIC, IELTS…, giao tiếp, luyện thi khối D…

Thông tin khoá học:

  • Khai giảng: Ngày 13 tháng 05
  • Lịch học:  2 – 4 – 6. Ca từ 19h45 – 21h15
  • Sĩ số: Tối đa 12 học viên/lớp
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Học phí: 2,000,000 đ

Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm tiếng Anh iGIS để được kiểm tra đầu vào và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Là học viên của iGIS, bạn sẽ được sinh hoạt CLB học tiếng Anh và học thêm các giờ phụ đạo miễn phí.

*************

 iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội ( gần ĐH Kinh Tế Quốc dân )

ĐT: 04.626.88088

Hotline:

Comments