Khai giảng lớp ngữ pháp tiếng Anh cơ bản Level B ngày 10-03-2013

Khoá học ngữ pháp dành cho người học lại từ đầu các kiến thức cơ bản của tiếng Anh.

Một thực tế cho thấy rằng hiện nay đa số các công việc đều đòi hỏi khả năng sử dụng tiếng Anh, tuy nhiên không phải ai cũng chuẩn bị sẵn cho mình những kiến thức cơ bản về tiếng Anh từ thời học sinh, hoặc các bạn coi nhẹ môn ngoại ngữ vì bạn học khối A, B, C … bạn đã từng học tiếng Anh nhưng đến nay những kiến thức đó chỉ “ lơ mơ”, thậm chí là bạn không còn nhớ gì cả. Vậy thì khoá học này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Khoá học tập trung vào các kiến thức cơ bản của tiếng Anh, củng cố từ vựng, ôn luyện các dạng bài tập giúp các bạn học viên tự tin, không còn lo lắng bị hổng kiến thức và chắc chắn các bạn sẽ yêu thích tiếng Anh hơn.

Kết thúc khoá học, học viên có nhiều lựa chọn cho các mục tiêu học tập tiếp theo như học ôn luyện Đại Học khối D, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên nghành, luyện thi TOEIC, IELTS…

ngu-phap-tieng-anh

Thông tin khoá học:

  • Khai giảng: Ngày 10 tháng 3
  • Lịch học:  3 – 5 – CN . 18h – 19h30
  • Sĩ số: Tối đa 12 học viên/lớp
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Học phí: 2,000,000 đ
  • Giáo trình: English Grammar in use

Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm New iGIS để được kiểm tra đầu vào và ghi danh vào khóa học chất lượng cao này. Là học viên của iGIS, bạn sẽ được sinh hoạt CLB tiếng Anh và học thêm các giờ phụ đạo miễn phí.

*************

 iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội ( gần cổng ký túc xá ĐH Kinh Tế Quốc dân )

ĐT: 04.626.88088

Comments