Khai giảng lớp ngữ pháp cơ bản thứ 2,4,6 ngày 11/03/2013

Như các bạn đã biết, tiếng Anh rất quan trọng với cuộc sống, nó là công cụ giúp ta học tập và làm việc thành công hơn. Chúng ta học Tiếng Anh là để Nghe, Nói, Đọc, Viết thành thạo. Muốn đạt được điều đó trước hết ta phải nắm vững Ngữ pháp tiếng Anh.

Ngữ pháp đóng vai trò rất quan trọng đối với những bạn học Tiếng Anh. Nếu như Nghe, Nói, Đọc, Viết là bốn cánh cửa đưa bạn đến với việc sử dụng tiếng Anh thành thạo thì Ngữ pháp chính là chìa khóa cho 2 cánh cửa Đọc và Viết. Hơn thế nữa, bạn chỉ có thể nghe và nói đúng khi bạn viết và đọc đúng.

Đến với trung tâm Ngoại Ngữ iGIS, tham gia khóa Ngữ pháp cơ bản level A, bạn sẽ lấp đầy những lỗ hổng kiến thức ngữ pháp, lượm lại những cấu trúc đã lâu không dùng đến. Mỗi lớp học với trang thiết bị hiện đại, chỉ tối đa 12 học viên, sẽ giúp bạn có những buổi học cực kì chất lượng với giáo viên có trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm vững chắc và được tuyển chọn kĩ lưỡng.

Hãy để iGIS giúp bạn có được chiếc chìa khóa mở cánh cửa đến với tiếng Anh nhé!

ngu-phap-co-ban

Thông tin khóa học:

  • Lịch học: Thứ 2-4-6, khai giảng ngày 11/03/2013
  • Thời gian: 19h30-21h00
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Học phí: 2.000.000 VNĐ

Ngoài học phí 2 triệu đồng, các bạn sẽ chỉ phải mua thêm 1 bộ giáo trình tại Trung Tâm có giá 60.000đ bao gồm sách giáo khoa, sách bài tập, file nghe…. Tham gia đủ 80% số buổi học trở lên, bạn sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa miễn phí. Ngoài ra, các CLB tiếng Anh của iGIS luôn nồng nhiệt chào đón học viên của iGIS tham gia miễn phí.

Một thông tin hấp dẫn nữa là các bạn sẽ được giảm ngay 10% học phí khi bạn là học viên cũ của iGIS hoặc khi bạn đăng ký 2 người trở lên.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ:

Địa chỉ: 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 626 99099

Hotline:  – Ms.Liên   –

Comments