Khai giảng lớp ngữ âm 100% giáo viên nước ngoài ngày 18/04

Việc học một thứ ngoại ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn. Nhất là Mọi người thường không hiểu vì sao khi mình tiếp xúc nói chuyện với một người nước ngoài, mặc dù bạn nói đúng cấu trúc câu, đúng từ nhưng họ không thể hiểu được những điều bạn đang nói? Vì sao vậy? Đó chính là do cách phát âm của bạn. Đây cũng là điểm yếu của hầu hết người Việt Nam khi học tiếng anh.

Hiểu rõ điều này Trung tâm ngoại ngữ iGIS đã khai giảng lớp Luyện Ngữ Âm để giúp các bạn học viên nắm được lý thuyết và rèn luyện cách phát âm Tiếng Anh.

Ưu điểm của khóa học là sẽ do 100% giáo viên bản ngữ hướng dẫn. Các bạn sẽ biết cách phát âm chính xác, điểm nhấn trọng âm, giọng điệu của người bản ngữ để có thể tự tin hơn khi giao tiếp.

>>Khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp Elementary sáng ngày 22/04

khai-giang-lop-ngu-am-100-giao-vien-nuoc-ngoai-ngay-1804

Đến với khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn học và thực hành bảng phiên âm Tiếng Anh, sau đó luyện tập từ các từ đơn lẻ, đến các cụm từ, câu và đoạn thoại. Chắc chắn sau khóa học, học viên sẽ nắm được kiến thức cơ bản về phát âm và khả năng phát âm cũng chính xác hơn rất nhiều. Sau đây là thông tin chi tiết về khóa học

Thông tin khóa học:

  • Lịch học: 3-5-CN từ 19.30 – 21.00
  • Thời lượng: 10 buổi ( 1.5 giờ/ buổi)
  • Ngày khai giảng: Thứ năm 18/4
  • Sĩ số: tối đa 12 học viên
  • Học phí: 1,2 triệu đồng/ khóa
  • Giáo viên: 100% Giáo viên Nước ngoài

Tham gia đầy đủ các buổi học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ tương đương tại Trung tâm học tiếng Anh iGIS sau mỗi khóa học. Thêm vào đó, CLB các bạn yêu thích tiếng Anh giao tiếp hàng ngày định kì vào mỗi cuối tuần luôn sẵn sang chào đón bạn gia nhận làm thành viên của ngôi nhà iGIS.

                                                           *********

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( gần cổng ký túc xá ĐH Kinh Tế Quốc dân )

ĐT: 04.626.88088

Hotline:  

Comments