Khai giảng lớp học tiếng Anh nền tảng cơ bản tối ngày 14/04 tại Trần Đại Nghĩa

Bạn hoàn toàn không biết gì về Tiếng Anh? Bạn muốn học mọi thứ từ đầu, từ bảng chữ cái, số đếm đến các danh, động từ, cấu trúc câu… Bạn không chỉ cần có kiến thức về ngữ pháp mà còn mong muốn được học phát âm, giao tiếp, nghe… tất cả chỉ trong một khoá học.

iGIS hoàn toàn có thể đáp ứng được mong muốn này của bạn. Khoá học “Nền tảng cơ bản” là khoá học gồm 3 kỹ năng: nghe, nói, đọc; trong khoá học này học viên được học bắt đầu từ kiến thức cơ bản nhất, song song với đó là cách phát âm, nói và nghe. Như vậy, học viên kết thúc học một khoá Nền tảng cơ bản đã được trang bị khá đầy đủ về các kiến thức nền để từ đó bắt đầu bằng các khoá học khác chuyên sâu hơn như Ngữ pháp A, Giao tiếp Elementary hoặc lớp Nền tảng học thuật.

lop-nen-tang-co-ban-144

iGIS vui mừng khai giảng lớp Nền tảng cơ bản vào ngày 14/4 lịch học thứ 3-5-chủ nhật, ca từ 18h00 – 19h30, mời các bạn đang ký tham gia:

Thông tin chi tiết:

  • Lịch học: Tối thứ 3-5-chủ nhật từ 18h00 – 19h30
  • Thời lượng: 24 buổi (2 tháng)
  • Số lượng học viên: 08 – 12 học viên/lớp
  • Ngày khai giảng: 14/04/2013
  • Học phí: 2,000,000 đ/khóa

Ngoài ra, Câu lạc bộ Tiếng Anh iGIS - NOEC luôn là điểm đến quen thuộc cho các bạn yêu kết nối mỗi thứ 7 hàng tuần. Tới đây, các bạn không chỉ được làm quen với nhiều học viên ở các lớp ngoại ngữ khác tại Trung tâm, mà còn có thể chia sẻ kinh nghiệm học tập cùng nhau tiến bộ. Điều đặc biệt, nếu là học viên của iGIS bạn sẽ được miễn phí hoạt động hàng tháng.

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội ( gần cổng ký túc xá ĐH Kinh Tế Quốc dân )

ĐT: 04.626.88088

Hotline:  

Comments