Khai giảng lớp luyện thi TOEIC ngày 10/04/2013

TOEIC (Test of English International Communication) là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hiện đang được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng như một điều kiện bắt buộc trong tuyển dụng, do đó ngày càng nhiều người ôn luyện TOEIC song không phải ai cũng biết ôn luyện một cách có phương pháp và bài bản, không phải ai cũng biết làm thế nào để được điểm cao, cách phân bổ thời gian làm bài một cách hợp lý như thế nào. Thấu hiểu được những khó khăn đó, iGIS thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi TOEIC có cam kết đầu ra như để minh chứng cho chất lượng giảng dạy và khẳng định sự uy tín của mình.

Khoá luyện thi TOEIC tại iGIS được chia làm 3 cấp độ A, B, C tương ứng với các số điểm đầu ra từ 450 – 550 – 650, các học viên đến với chúng tôi đều được kiểm tra đầu vào miễn phí để phân trình độ phù hợp, giữa khoá học và cuối khoá học các bạn sẽ có các bài kiểm tra sự tiến bộ của mình.

luyen-thi-TOEIC-104

Sự khác biệt khi học khoá luyện thi TOEIC tại iGIS đó là ngoài khoá học chính bạn còn được tham gia học phụ đạo miễn phí tại các lớp ngữ pháp hoặc giao tiếp để củng cố thêm kiến thức. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên và trung tâm cộng với sự chăm chỉ của bản thân chúng tôi tin tưởng số điểm của bạn sẽ luôn cao hơn sự mong đợi. Chúng tôi chứng minh chất lượng giảng dạy bằng việc thực hiện cam kết nếu không đạt được số điểm bạn mong muốn bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

iGIS tiếp tục mở khóa luyện thi TOEIC bắt đầu từ ngày 10/4 lịch học Thứ 2 – 4 – 6.

Thông tin khóa học luyện thi TOEIC:

  • Lịch học: Tối thứ 2 – 4 – 6 từ 18h00 – 20h00
  • Thời lượng: 24 buổi (2 tháng)
  • Số lượng học viên: 08 – 12 học viên/lớp
  • Ngày khai giảng: 10/04/2013
  • Học phí: 3,500,000 đ/khóa

Với đối tượng là học sinh – sinh viên các trường cao đẳng đại học trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi luôn áp dụng gói ưu đãi giảm 30% học phí  cho khóa học TOEIC.

Chúc các bạn thời gian học bổ ích tại iGIS!

iGIS phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy!

Liên hệ: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai bà Trưng, Hà Nội ( gần cổng ký túc xá ĐH Kinh Tế Quốc dân )

ĐT: 04.626.88088

Hotline:  

Comments